Nơi học thiết kế nhà tphcm

View previous topic View next topic Go down

Nơi học thiết kế nhà tphcm Empty Nơi học thiết kế nhà tphcm

Post by khoahoc3dmax on 14/03/19, 04:26 pm

Chọn lựa một trung tâm mà có hàng ngũ giảng viên chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm lâu năm?

 
Đúng vậy, với một thị trường sôi động như TPHCM, hiện giờ có đến hàng chục trung tâm mọc ra như nấm mọc sau mưa. Do đó làm cho các bạn sinh viên, học viên rối loạn và khó khăn trong việc chọn lựa cho mình một nơi thích hợp dể đăng ký. Mình xin mách bảo bạn một số gợi ý như sau:

 
Thứ 1, nên chọn trọng tâm có hàng ngũ giảng sư trẻ tuổi, nhiệt thành & năng động. Để biết được điều này bạn chỉ cần đến tận trung tâm, quan sát và xem xét các lớp học xem hàng ngũ giảng viên là những ai, lịch sử như thế nào? Tốt nghiệp ngành gì? . . .


 Xem thêm thông tin bài viết tại đây: Nơi học thiết kế nhà tphcm

 
Thứ 2, giảng sư có hỗ trợ, support cho học viên sau khóa học không? Vì sao? Bởi tri thức bạn được học dù ông thầy, bà cô giỏi tới bằng Ngộ Không cũng chẳng thể nào truyền đạt hết tri thức 100% để đủ hết để đi làm được. Do đó, một số trọng điểm chỉ dạy cho bạn xong, đến khi bạn tốt nghiệp, xong khóa lấy bằng rồi muốn tìm giảng sư hỗ trợ thì :”Thuê bao quý khách vừa gọi hiện. . . KHÔNG MUỐN LIÊN LẠC ĐƯỢC”.

Thứ 3, giảng sư đó có kinh nghiệm nhiều năm hay đang làm việc ở công ty thiết kế nào? Bởi bạn nên hiểu, việc 1 người thầy dù giỏi cỡ mấy là chỉ ăn no suốt ngày đi dạy thì tri thức của họ cũng sẽ phải lỗi thời và bạn sẽ phải học những thứ của THẬP KỈ TRƯỚC. Do đó, tối ưu nhất là giảng sư đó vừa phải giỏi về chuyên môn, đang làm việc tại một công ty thiết kế chuyên nghiệp & việc giảng dạy là 1 phần trong công việc. Điều đó sẽ giúp cho bạn trao dồi được nhiều kiến thức hơn, bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất và kiên cố là sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để truyền đạt cho bạn.


Thứ 4, phải đáp ứng đủ số lượng bài giảng và bảo đảm không bị mất tri thức bất kì buổi nào. Thật vậy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề của mình và cũng từng là một cậu sinh viên cắp cặp đi học, với mớ tri thức để học Autocad này thì :”nói dễ cũng không hẵn mà nói khó cũng không nên”. bởi, việc đơn giản để học là bạn phải thực hành được trên lớp và không bị mất bất kì buổi học nào. Điều đó bây chừ gần như 95% quờ quạng các trọng tâm đều chẳng thể bảo đảm vì lịch học cả thảy là nhất quyết. Tức nếu bạn nghỉ 1 buổi thì xem như bữa sau mất kiến thức, một là bạn phải xin học lại khóa sau, hoặc là bạn học tiếp mà bị lủng tri thức.


giờ, trên thị trường Đào tạo các học viên chuyên ngành Họa viên kiến trúc, Thiết kế nội thất chỉ có trọng điểm Arcline là đáp ứng đủ tất tật tiêu chí trên. Do đó mà dù số lượng Học viên của trọng điểm không nhiều, một lớp chỉ tối đa 8 - 10 học viên nhưng rất nhiều các bạn trẻ an tâm đến đăng ký tham dự lớp học và lớp xoành xoạch hết chỗ. Chưa kể đến những bạn ở các thành thị đến đăng ký học. 

Nguồn:https://hocthietkenoithat.org

khoahoc3dmax

posts : 30
Points : 90
Reputation : 0
Join date : 2019-01-17
Status : hello

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum