Hướng dẫn các cách làm giảm nhanh nồng độ pH cho nước bể bơi

View previous topic View next topic Go down

Hướng dẫn các cách làm giảm nhanh nồng độ pH cho nước bể bơi Empty Hướng dẫn các cách làm giảm nhanh nồng độ pH cho nước bể bơi

Post by lhduchn1994 on 25/03/19, 04:09 pm

Hướng dẫn các cách làm giảm nhanh nồng độ pH cho nước bể bơi

pH nước bể bơi được cân bằng ở mức khuyến nghị là 7.2 - 7.6. Mức này giúp cho nước an toàn trước những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra có thể làm ô nhiễm, xuất hiện tảo, vi khuẩn,... Vậy cách đo độ pH trong nước như thế nào, cách điều chỉnh pH như thế nào hãy cùng tham khảo trong bài dưới đây.


 


cach-xu-ly-nuoc-co-do-ph-cao-cho-ho-boi


 


Trước hết hãy học cách đo nồng độ pH trong nước hồ bơi

Không quá phức tạp, đơn giản và dễ sử dụng bạn có thể dùng hộp thử nước test kit 2 trong 1 của Midas hoặc máy đo pH và Clo.

> Tham khảo tại: hanteco.vn/vai-tro-cua-hoa-chat-be-boi-trong-qua-trinh-xu-ly-nuoc.html

Cách điều chỉnh pH nước như thế nào hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Trong bài viết này tôi sẽ nêu ra một vài phương pháp nổi bật giúp bạn giảm nồng độ pH nước xuống mức khuyến nghị còn như thế nào. Còn việc nâng nồng độ pH trong nước chúng ta sẽ đi tìm hiểu ở phần sau.

1. Sử dụng hóa chất pH-

Là một hóa chất chuyên dụng cho việc điều chỉnh làm giảm nồng độ pH nước cho hồ bơi, hóa chất pH- hay còn có tên gọi khác là pH minus sẽ giúp bạn đưa pH về mức cân bằng nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là một cách khá tốn kém chi phí nên không phải ai cũng mạnh tay dám sử dụng.

2. Hóa chất Soda Na2CO3 và Javen NaClO

Pha một liều lượng thích hợp bạn sẽ có được một dung dịch giảm pH khá hiệu quả mà chi phí lại hợp lý, rẻ. Ngoài việc hạ pH thì NaClO còn được biết đến với tác dụng khử trùng cực hiệu quả. Như vậy là 1 mũi tên chúng 2 đích rồi phải không nào?


 


Hãy thực hiện đo pH của nước hồ bơi để châm cho đúng liều lượng nhé!

3. Hóa chất HCl 32%

Ai cũng biết axit có độ pH thấp dưới 7, vì vậy nó được dùng như một chất hạ pH cực hiệu quả. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và đảm bảo an toàn khi làm việc với hóa chất này bởi nó khá nguy hiểm. Đặc điểm của HCl 32 là giá thành rẻ, phổ biến, dễ lưu trữ bảo quản, hiệu quả xử lý nước có nồng độ pH cao rất tốt.

Tham khảo chi tiết tại: https://hoachatbeboi.weebly.com/hoa-chat-be-boi/huong-dan-chi-tiet-cach-su-dung-hcl-lam-giam-ph-trong-nuocho-boi
Trên đây là một số cách xử lý nước có nồng độ pH cao cho bạn với một số hóa chất giảm độ pH phổ biến. Để thực hiện cách đo nồng độ pH nước nhanh chính xác có thể tham khảo 2 dụng cụ mà chúng tôi nói trên. Mọi chi tiết liên hệ 0972.003.001 để đặt mua sản phẩm hóa chất xử lý nước bể bơi chất lượng.


lhduchn1994

posts : 219
Points : 657
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum