Vẻ đẹp của sửa chữa cải tạo nhà cũ chất lượng toàn quốc thiết kế ngôi nhà xanh hòa hợp thiên nhiên

View previous topic View next topic Go down

Vẻ đẹp của sửa chữa cải tạo nhà cũ chất lượng toàn quốc thiết kế ngôi nhà xanh hòa hợp thiên nhiên Empty Vẻ đẹp của sửa chữa cải tạo nhà cũ chất lượng toàn quốc thiết kế ngôi nhà xanh hòa hợp thiên nhiên

Post by suanhadthouse 28/03/19, 09:25 am

Vẻ đẹp của sửa chữa cải tạo nhà cũ chất lượng toàn quốc thiết kế ngôi nhà xanh hòa hợp thiên nhiên

Nâng cấp sửa chữa tổ ấm xanh gần gũi thiên nhiên dù là một trào lưu không còn mới nhưng vẫn luôn giữ được sức nóng suốt cả thập niên vừa qua. Dthouse muốn cùng quý khách tham khảo các ý tưởng xanh dành riêng cho không gian sống của quý khách nhé.

Ý tưởng nâng cấp sửa chữa không gian hòa hợp với thiên nhiên

Không gian xanh mang dấu ấn thiền

Bước vào khoảng sân sau này của căn nhà, bạn như thể bị lạc vào một nơi mang đậm vẻ đẹp thiền của đạo Phật. Từ bức tường được bao phủ bởi các thân tre thân trúc cho tới hồ hoa sen thiết kế đá có hình chữ nhật. Nổi bật là bức tượng Đức Phật đang tọa thế hoa sen rất uy nghiêm và đầy tôn kính.

Một nửa không gian trong mẫu thiết kế này trở nên mát mẻ nhờ hàng dây leo xòa xuống như cả một chiếc rèm xanh tươi làm nên bởi rất nhiều chiếc lá.

Khi không gian sinh hoạt và cỏ cây cùng sống trong sự hài hòa hoàn hảo

Sửa chữa nhà phố chất lượng toàn thành phố Dthouse sẽ giúp bạn có một ngôi nhà được tân trang cùng gam trắng giản dị cùng rất ít nội thất chung quanh khi trọng tâm chẳng còn nằm trong cách thiết kế nội thất phòng ốc xa hoa mà vẻ đẹp được làm ra bởi sự hòa nhập hoàn thiện giữa cây cảnh và mọi gian phòng.

Ngôn ngữ xanh trong kiến trúc ngày nay khiến bạn luôn có cảm giác lúc nào thiên nhiên cũng đang bên cạnh chúng ta, không xa rời. Các cánh cửa chẳng còn đóng chặt nhưng lại luôn mở rộng đón nhận các cơn gió mát từ bên ngoài thổi vào làm tăng lưu lượng không khí làm ngôi nhà luôn luôn thông thoáng và dễ chịu mát mẻ.
Vẻ đẹp của sửa chữa cải tạo nhà cũ chất lượng toàn quốc thiết kế ngôi nhà xanh hòa hợp thiên nhiên Cai-tao-nha-xanh-4 
Chỉ với vài tông màu cơ bản như màu trắng của tường, màu xanh lá cây của cây xanh, sắc nâu sáng viền lấy những cánh cửa mà căn nhà nên tuyệt vời nhờ sự dịu dàng, bình dị, đầy đủ ánh sáng mặt trời và không khí trong lành.

Đó chính là một căn xanh tươi rất phù hợp để chúng ta giải lao, quên đi những mệt nhọc, stress và nỗi bon chen của cuộc đời.

Cùng công ty thiết kế sửa chữa nhà Dthouse làm mới lại không gian thiết kế xanh

Khách hàng cảm thấy cuộc sống của bạn khá nhiều căng thẳng với những lo lắng? Bạn tìm đến một mái nhà để sống mới với mơ ước nơi đó giúp đem đến cho khách hàng những giây phút yên tĩnh và tịnh tâm?

Bạn chỉ đơn giản thích cỏ cây, yêu thiên nhiên? Bạn cần quay về với thiên nhiên ngay tại nhà?

Dthouse sẽ hỗ trợ quý khách hàng khiến những mơ ước đó thành ngôi nhà hoàn hảo thích hợp nhất cho nhà các bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, công ty sửa chữa nhà tiết kiệm ở thành phố Dthouse sẽ mang lại cho các bạn những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất giúp khách hàng có thể trải nghiệm không gian nội thất tuyệt vời theo ý muốn cũng như tư vấn cho quý khách những xu hướng mới đem đến hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

Vẻ đẹp của sửa chữa cải tạo nhà cũ chất lượng toàn quốc thiết kế ngôi nhà xanh hòa hợp thiên nhiên Hotline 

suanhadthouse

posts : 6
Points : 18
Reputation : 0
Join date : 2018-12-19
Status : chuyên sửa chữa nhà

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum