Cách làm sơn hết mùi nhanh và chuẩn nhất

View previous topic View next topic Go down

Cách làm sơn hết mùi nhanh và chuẩn nhất Empty Cách làm sơn hết mùi nhanh và chuẩn nhất

Post by huyhung2312 28/03/19, 11:44 am

Nhiều người rất sợ mùi sơn vì nó khó ngửi và cũng vì sợ ảnh hưởng sức khỏe. Nhất là những nhà có trẻ con thì lại càng sợ. Mong muốn của họ là làm sao sơn nhà mà mùi bay hết càng nhanh càng tốt. Vậy có cách nào để sơn nhanh hết mùi nhất không? Sau đây http://thoson.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn nhé.

Các mẹo khử mùi sơn thường gặp trên mạng:


Nếu bạn có tìm hiểu các mẹo khử mùi sơn trên mạng thì thường gặp những hướng dẫn như dùng sáp, đốt nến, dùng trái thơm, dùng tinh dầu, hạt cafe để trong phòng để khử mùi. Nhưng có 1 sự hiểu lầm rất lớn ở đây. Đó là những cách trên không phải khử mùi mà chỉ là che mùi thôi. Mùi sơn vẫn còn mà ta không ngửi thấy chứ không phải bị mất đi.

Vậy cách khử mùi sơn đúng là như nào?

Để làm sơn bay mùi nhanh và an toàn thì bạn chẳng cần phải dùng mẹo gì cả. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.

  • Trong quá trình sơn ta hãy mở hết các cửa trong nhà để không khí lưu thông tự nhiên. Quá trình này đã làm sơn bay mùi 1 phần rồi.
  • Sử dụng 1 chiếc quạt to đặt trong phòng và bật số to nhất. Làm như vậy sẽ có gió lưu thông từ trong phòng ra ngoài và mùi sơn sẽ được thổi ra. Quá trình bay mùi sẽ nhanh hơn nhiều.

Hãy để sơn bay mùi tự nhiên là tốt nhất chứ không cần phải mẹo gì cả bạn nhé. Nếu bạn có nhu cầu sơn hãy gọi cho thợ sơn nhà hà nội chúng tôi. Tel 0985 68 33 23

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum