Xây dựng vách ngăn khu vệ sinh Cho tòa nhà Kumho Plaza

View previous topic View next topic Go down

Xây dựng vách ngăn khu vệ sinh Cho tòa nhà Kumho Plaza Empty Xây dựng vách ngăn khu vệ sinh Cho tòa nhà Kumho Plaza

Post by linhtran1234 16/06/16, 10:02 am

Theo cuộc họp để trao đổi về thiết kế và ý tưởng của CDT, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã trình phương án thi công được CDT / nhà thầu chính đồng ý phê duyệt. Sau cuộc họp, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã tiến hành trình mẫu và mô hình cho vách ngăn vệ sinh MFC, được sự chấp thuận và đồng ý của CĐT, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tiến hành cung cấp và thi công phòng mẫu cho tòa nhà Kumho Plaza để kịp tiến độ và hoàn thành trước ngày 24/12 tức trước ngày lễ Noel và tết Tây.


Xây dựng vách ngăn khu vệ sinh Cho tòa nhà Kumho Plaza Vach%20ve%20sinh%20mfc_zps5cqf0xy2 

Theo nhu cầu của CDT phải thực hiện vách ngăn khu vệ sinh cho Kumho Plaza với chiều dày 36mm và sử dụng thiết kế theo tiêu chuẩn của tòa nhà. Theo nhà thầu chính đã tìm rất nhiều nhà thi công phụ thi công để cùng lên kế hoạch thiết kế shodrawing và thực hiện thi công tuy nhiên chưa có đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu của CDT. 

Hiểu được tính chất quan trong thực hiện thi công chỉ từ được từ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật vì lý do tòa nhà đang hoạt động, khi được thay thế sữa chữa vào khoản thời gian cuối tuần và ban đêm. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã điều phối nhân lực phù hợp với điều kiện thi công để tiến hành thực hiện lắp đặt vách ngăn WC cho Kumho Plaza kịp thời gian bước qua thềm năm mới.

Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh

Nắm được yêu cầu của nhà thầu chính và chủ đầu tư về tính tỉ mĩ trên từng loại vật liệu phụ kiện vách ngăn dự án phụ , tấm Compact phải được chọn lựa kỹ, phù hợp với dự án mà mang được tính sang trọng và tinh tế sao cho đúng tầm của dự án. Mặt khác tay nghề của đội thợ cũng phải đòi hỏi kinh nghiệm thi công cho sản phẩm mang tính riêng biệt và cầu kỳ này một cách cẩn thận cho từng chi tiết nhỏ.

 Sau khi hoàn thành phòng mẫu đúng ngày đáp ứng được yêu cầu về thơi gian của nhà thầu chính và chủ đầu tư, cũng như sự hoàn hảo về chất lượng mặt hàng đem lại sự hài lòng cho nhà thi công chính. Qua dự án này Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới khẳng định được tính thẩm mỹ, sự cẩn thận, đáp ứng thời gian của đội ngũ nhân viên với mọi loại dự án theo từng nhu cầu và tính quy mô đòi hỏi sự cao cấp và sang trọng tiêu biểu như vách ngăn vệ sinh compact toilet cho Kumho Plaza.

linhtran1234

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-05-26
Status : hello

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum