Top 6 Phần mềm thiết kế dành cho sinh viên Kiến trúc

View previous topic View next topic Go down

Top 6 Phần mềm thiết kế dành cho sinh viên Kiến trúc Empty Top 6 Phần mềm thiết kế dành cho sinh viên Kiến trúc

Post by khoahoc3dmax 22/04/19, 02:09 pm

Phần mềm thiết kế kiến trúc được xem là công cụ hỗ trợ đắt lực mà được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau nhằm tạo ra các sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất. Có rất nhiều phần mền nhưng những phần mềm nào có nhiều tính năng và phổ thông nhiều người dùng hiện? Mời các bạn cùng tham khảo bài biết sau đây nhé!


AutoDesk 3Ds Max

 
Nhắc tới 3Ds Max, có lẽ ai cũng biết đến mức độ phổ quát của nó. 3Ds Max với nhiều tính năng vượt trội được đánh giá là rất sạch và mang lại hiệu quả thiết kế cao. giờ, nó thường được dùng trong thiết kế hoạt hình, xây dựng và trình diễn các mô hình 3Ds.

 

3Ds Max có nhiều chế độ thiết kế, công cụ thiết kế cũng hết sức đa dạng. bởi thế, nó được vận dụng trong nhiều ngành nghề như ngành kiến trúc, thiết kế nội thất,… với hiệu quả cao cho việc lên ý tưởng và dựng hình ảnh một cách hoàn hảo tuyệt đối.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: Trung tâm dạy học thiết kế tphcm

 
Phần mềm Sketchup

 

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D, Sketchup là phần mềm chẳng thể không kể đến bởi nó vận dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Cùng với cách sử dụng đơn giản, lập trình khoa học và đặt biệt trực giác nên không quá khó khăn cho những người mới học phần mềm này.

 

Ở thời đoạn lên ý tưởng, Sketchup hỗ trợ người dùng tạo ra sản phẩm sơ bộ nhờ những phương tiện hiện đại. Vậy nên, sản phẩm tạo ra là hình ảnh trung thực, sắc nét sống động và độ chính xác cao. 
 Nguồn: https://hocthietkenoithat.org

khoahoc3dmax

posts : 31
Points : 93
Reputation : 0
Join date : 2019-01-17
Status : hello

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum