Khi thiết kế tờ rơi cần phải lưu ý những gì

View previous topic View next topic Go down

Khi thiết kế tờ rơi cần phải lưu ý những gì Empty Khi thiết kế tờ rơi cần phải lưu ý những gì

Post by ngocheo 04/06/19, 02:33 pm

Bạn mong muốn tờ rơi của mình sẽ nằm ở vị trí sọt rác hay được chứa cẩn thận trong túi người đọc? Điểm tạo nên sự khác nhau giữa hai số mệnh ấy lại nằm ở lưu ý trong thiết kế tờ rơi dưới đây:

Xác định tiêu chí, chiến lược marketing

Khâu trước tiên trong thiết kế đấy là bạn phải xác định được mục tiêu marketing. Chiến lược bạn muốn hướng tới là gì? Bạn đang buôn bán thứ gì? Bạn mong muốn đạt được điều gì?…. Bạn cần tư vấn chính xác Các câu hỏi này thì mới biết mình nên thiết kế tờ rơi PR ra sao để đạt tiêu chí.

Xem thêm: Địa chỉ in sổ khám bệnh hcm

Xác định được các bạn mục tiêu

nếu như bạn không biết mình sẽ thiết kế cho người nào đọc thì bạn sẽ chẳng thể làm nên được tờ PR mang lại hiệu quả. Bạn cần biết đối tượng bạn hướng đến là ai: tuổi, nghề nghiệp, trình độ, phân vùng,… đặc trưng bạn cần biết người mua cần điều gì? Mong muốn loại gì?…. Từ ấy, in ấn tờ rơi giá rẻ của bạn sẽ tiếp cận đúng hướng và mang đến hiệu quả cao.
Khi thiết kế tờ rơi cần phải lưu ý những gì In-to-roi-to-gap-678x381
Thông điệp chính muốn truyền tải

Thông điệp bạn muốn gửi gắm tới người đọc là gì? Điều bạn mong muốn sau lúc người xem tờ rơi sẽ cảm thấy sao? Kêu gọi được điều gì ở người đọc?… bình thường thiết kế tờ rơi sẽ cất hầu hết thông tin. Không những thế bạn nên nhấn mạnh vào thông điệp chính.

Xác định được mong muốn người xem hành động gì?

Bạn cần biết điều bạn mong muốn người đọc sẽ hành động gì khi cầm và đọc tờ rơi. Chẳng hạn như: đăng ký tham gia khóa học, mua sản phẩm ngay thức thì, sử dụng dịch vụ cho vay nguồn vốn vay,… Để làm được điều này, trong Cách thiết kế tờ rơi cần có gợi ý kêu gọi hành động đến với quý khách.

Xác định địa điểm phân phát tờ rơi

Bạn cần xác định được cách phân phát tờ rơi để đem đến hiệu quả nhất. Thường tờ rơi sẽ được phát nơi công cộng, chỗ đông người, trên biển lăng xê, siêu thị, trung tâm thương nghiệp,…

lúc xác định được định hướng và điều mong muốn bạn sẽ nhanh chóng thiết kế tờ rơi. Bạn chẳng hề đắn đo hay mất công làm rồi lại chỉnh sửa.

Lưu ý về dạng hình và kích thước của tờ rơi

Tùy vào nhu cầu, mục đích và kinh phí mà bạn sẽ lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp. Kích thước được coi là chuẩn và phổ biến sẽ là A5. Không những thế có 1 sản phẩm cao cấp thì bạn có thể lựa chọn Những khổ giấy khác như: A3, tờ gấp 3,…

Lưu ý về màu sắc thiết kế

Bạn tuyệt đối không nên sử dụng Những gam màu mờ nhạt hoặc gây khó nhìn. Thường gam màu đậm hoặc màu tương phản luôn là chọn lọc hàng đầu trong thiết kế tờ rơi truyền bá.

Biểu hiện được nhãn hàng

nhãn hàng, logo rất quan yếu. Bởi trong khoảng nhãn hàng mà quý khách biết được họ đang tiếp cận sở hữu sản phẩm, dịch vụ của công ty nào. Hơn nữa, nhãn hiệu còn biểu hiện độ uy tín và tính chuyên nghiệp. Ngoài ra tất cả Một số thông tin website, địa chỉ, số điện thoại,… cần thể hiện chi tiết và toàn bộ.

Bí kíp dùng hình ảnh

Dựa vào cá tính thiết kế bạn sẽ chọn lọc hình ảnh thích hợp. Ngoài ra, hình ảnh cần sắc nét, đạt chất lượng cao. Hình ảnh phong cách và tạo ấn tượng mạnh với người xem.
Tham khảo Những chiếc thiết kế đẹp

Để với ý tưởng sáng tạo bạn nên Phân tích và tham khảo Các mẫu tờ rơi đẹp và chất lượng. Trong khoảng đó, bạn sẽ học được bắt mắt và ưu thế trong Các loại ấy.
Đứng ở vị trí khách quan để Đánh giá sản phẩm thiết kế

Bạn cần đứng ở giác độ người xem để biết được mẫu thiết kế có ổn hay ko. Ngoại hình tờ rơi của bạn có đi đúng chiến lược lúc nhan đề ra hay không? Hình ảnh đã phù hợp với nhãn hiệu, nét đặc biệt của đơn vị hay chưa? Thứ tự sắp đặt hình ảnh và nội dung đã công nghệ chưa?…

Rà soát thiết kế tờ rơi thêm lần nữa

Khâu kiểm tra luôn đóng vai trò rất quan trọng. Khi bạn đã có bản thiết kế hoàn chỉnh rồi thì cũng nên kiểm tra lại lần nữa. Điều này giúp bạn đảm bảo chắc chắn ko còn sót bất cứ lỗi trên bản thiết kế .

Chọn lọc đúng file định dạng

Bạn cần lưu ý về độ phân giải, hệ màu lúc in ấn. Bởi độ phân giải tốt, hệ màu ko đúng sẽ đem lại ấn phẩm chất lượng. Thường bản thiết kế cần chọn hệ màu CMYK để in. Độ phân giải tối thiểu của bản in cần đạt 300dpi. Độ phân giải càng cao thì tờ rơi càng sắc nét, đẹp.

Trên đây In ấn Hoàng Nam đã giới thiệu tới Anh chị em Một vài yếu tố ảnh hưởng đến việc in tờ rơi Các mẫu. Kỳ vọng sẽ giúp ích được cho Anh chị.

ngocheo

posts : 208
Points : 624
Reputation : 0
Join date : 2017-08-10
Status : Đôc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum