Phần mềm bán thuốc hiệu quả, chất lượng nhất

View previous topic View next topic Go down

Phần mềm bán thuốc hiệu quả, chất lượng nhất Empty Phần mềm bán thuốc hiệu quả, chất lượng nhất

Post by thuanvu86 11/06/19, 04:32 am

Bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngành chăm sóc sức khỏe, hãy nhìn nhận một cách đúng đắn nhất. Đây là một mạng lưới phức tạp của các cộng đồng được liên kết với nhau và hoạt động cùng nhau để phát triển. Mỗi cộng đồng cũng giống như mạng lưới nhỏ với những dữ liệu quan trọng và chia sẻ với nhau. Phần mềm bán thuốc cần nắm giữ lượng dữ liệu khổng lồ.

Việc lựa chọn phần mềm bán hàng online tuha, kết nối những nhà thuốc lại với nhau là điều cần thiết, được duy trì một cách hiệu quả và an toàn. Điều này chính là lý do mà hệ thống quản lý nhà thuốc cần phải mạnh mẽ, bởi nó đóng vai trò quan trọng trong những cửa hàng, nhà thuốc dược phẩm.

Phần mềm bán thuốc hiệu quả, chất lượng nhất Ban-thuoc-bang-phan-mem-pos365Trước số lượng thuốc lớn và nhiều loại. Phần mềm phân chia danh mục và bán thuốc là điều quan trọng
Lựa chọn phần mềm bán thuốc hiệu quả, chất lượng
Có nhiều những công ty, những phần mềm hệ thống quản lý thuốc hiện nay được thực hiện. Đây cũng là con dao hai lưỡi khiến bạn không biết phải lựa chọn làm sao để được phù hợp và hiệu quả nhất. Tìm được phần mềm liên thông nhà thuốc, quản lý nhà thuốc tốt sẽ giúp mọi hoạt động điều hành của bạn được trơn tru hơn. Đặc biệt, hiện nay những phần mềm cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm đem đến hiệu quả và tương tác cao, giúp người dùng có được sự hỗ trợ và đảm bảo nhất.

Tuy nhiên, để chọn cho mình phần mềm quản lý nhà thuốc online hiệu quả nhất. Bạn cần phải có kiến thức và am hiểu về phần mềm.

Phần mềm bán thuốc là giải pháp cho ngành dược phẩm. Quan trọng là nó giúp phân chia, quản lý quy trình phân phối, danh mục thuốc được phê duyệt, chỉ số bệnh nhân, hàng tồn kho (mối quan hệ với nhà bán buôn), quản lý hỗ trợ quyết định, quản lý tuân thủ, phân tích dược phẩm (bao gồm báo cáo chi tiết chức năng) và cơ sở dữ liệu công thức theo tiêu chuẩn của dữ liệu dược quốc gia.

Hệ thống quán lý thuốc bao gồm những tính năng quản lý dữ liệu, phân tích doanh thu và đo lường định tính, bao gồm kết quả điều trị, tỷ lệ kiên trì của bệnh nhân, xu hướng chi tiêu, thời gian đáp ứng của nhà bảo hiểm và tỷ lệ lãng phí thuốc. Phần mềm tùy chỉnh tạo báo cáo thường xuyên và theo yêu cầu, minh họa KPI của nhà thuốc với đồ họa hấp dẫn.

Phần mềm bán thuốc hiệu quả, chất lượng nhất May-ban-hang-tu-dongPhần mềm quản lý nhà thuốc online giúp bạn xử lý thao tác thanh toán trên rất nhiều thiết bị và trơn tru
Hệ thống quản lý kho dược phẩm
Đây là tính năng quan trọng trong phần mềm bán thuốc, bạn có thể tích hợp với máy quét mã vạch và các biểu hiện của mã thuốc quốc gia. Từ đó tự động hóa quy trình kiểm kê, bao gồm kho lại, đếm, theo dõi và phân phối thuốc.

Phần mềm liên thông nhà thuốc
Theo quyết định 777/QĐ-QLD 2018, kết nối giữa dữ liệu công nghệ thông tin liên thông cơ sở bán lẻ thuốc của cục quản lý dược thuộc Bộ y tế.

Phần mềm bán thuốc hiệu quả, chất lượng nhất Cloud-baseĐiện toán đám mây giúp bạn có lượng lưu trữ thông tin được rộng lớn mà không lo bị mất hay ro rỉ thông tin
Nguồn dữ liệu rộng lớn
Với việc sử dụng nguồn dữ liệu trên điện toán đám mây. Kho lưu trữ rộng lớn giúp bạn có thể sao lưu, dễ dàng nắm bắt và quản lý hồ sơ bệnh án của bệnh nhân cũng như lưu trữ khách hàng. Với số lượng khách hàng hoặc bệnh nhân vô cùng lớn. Kho dữ liệu khổng lồ là vấn đề quan trọng được đưa ra khi bạn thực hiện mua cho mình những phần mềm quản lý nhà thuốc online. Bạn cũng không cần lo lắng khi offline, toàn bộ dữ liệu sẽ được sao lưu và chuyển tới những thiết bị khác.

Chỉ cần kết nối internet, nhà thuốc có thể sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại, máy tính hợp lý. Phần mềm kết nối các nhà thuốc là giải pháp toàn vẹn giúp bạn hoàn toàn yên tâm và có chế độ chăm sóc hợp lý, an toàn mà hiệu quả nhất.

Những vấn đề phát sinh có thể tới từ những sai hỏng mà phần mềm quản lý thuốc tây miễn phí thường gặp. Nó khiến bạn có thể bị mất đi thông tin quan trọng từ khách hàng, số lượng hàng tồn kho và các hồ sơ bệnh án. Đây là lý do mà bạn không nên mạo hiểm khi lựa chọn cho mình những phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI PAL VIỆT NAM
Địa chỉ 1: R4-Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 8 – ngõ 28 – Ngụy Như – Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : ceo@palvietnam.vn

thuanvu86

posts : 126
Points : 378
Reputation : 0
Join date : 2019-01-13
Status : vũ thuận

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum