VFF đừng "câu giờ", gia hạn hợp đồng nhanh với thầy Park

View previous topic View next topic Go down

VFF đừng "câu giờ", gia hạn hợp đồng nhanh với thầy Park Empty VFF đừng "câu giờ", gia hạn hợp đồng nhanh với thầy Park

Post by kieutrinh 12/06/19, 02:47 pm

Với những gì HLV Park Hang Seo đã làm cho bóng đá Việt Nam, hướng dẫn đánh bài catte có lẽ VFF không cần phải thăm dò thêm mới tính chuyện giữ chân chiến lược gia người Hàn...

1. Trên phương diện đội tuyển quốc gia sau gần 11 năm kể từ khi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2008 tuyển Việt Nam mới lại khuất phục được người Thái ngay trên sân của đối thủ sau chiến thắng 1-0 ở King’s Cup 2019.

Chiến thắng của tuyển Việt Nam rõ ràng có công rất lớn từ HLV Park Hang Seo , bởi thầy Park đã đưa ra được đấu pháp, con người hợp lý nhất, đặc biệt là chấm dứt nỗi sợ hãi với đối thủ lớn nhất khu vực suốt nhiều năm liền.

VFF đừng "câu giờ", gia hạn hợp đồng nhanh với thầy Park Kiet-15602141757761115379308-crop-1560214180917186787515

Giá trị của chiến thắng rất lớn và cần phải được thừa nhận, bởi một lẽ tuyển Việt Nam ở thời điểm dự King’s Cup gần như đang "bội thực" vinh quang và không có được phong độ tốt nhất so với thời điểm thăng hoa như tại AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019.

2. Dựa trên ký kết với VFF , w88 poker thời hạn mà chiến lược gia người Hàn Quốc chấm dứt hợp đồng với bóng đá Việt Nam rơi vào cuối tháng 1-2020. Có nghĩa còn tới 7 tháng nữa sẽ đáo hạn bản hợp đồng vô cùng thành công của cả hai phía.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh hé lộ cách đây không lâu, bản hợp đồng mới (nếu có, khi thoả thuận thành công) được đưa trước khi thời gian đáo hạn giữa HLV Park Hang Seo và VFF kết thúc 3 tháng.

Theo đó, dường như VFF đang chờ đợi kết quả ở những trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 để lấy đó làm cơ sở đàm phán với HLV Park Hang Seo.

Có nghĩa tăng lương ở mức độ nào, hợp đồng có được ký kết hay không đang phụ thuộc nhiều vào các trận đấu của tuyển Việt Nam vào tháng 9 này.

3. Với những gì đã làm được, và quan trọng hơn nữa HLV Park Hang Seo vẫn đủ sức khoẻ, nhiệt huyết với một kế hoạch dài hơi cho bóng đá Việt Nam thì việc VFF tiếp tục bắt tay cùng hợp tác là điều không thể hợp lý hơn.

Tuy nhiên, có vẻ như VFF đang thận trọng với tương lai của HLV Park Hang Seo một cách thái quá. Sự thận trọng này có thể hiểu khi VFF từng khi từng đối mặt nhiều cú phốt ở các bản hợp đồng với những ông thầy ngoại trong quá khứ.

Nhưng sự thận trọng này với chiến lược gia người Hàn Quốc có vẻ như hơi thừa thãi. Thừa thãi ở chỗ những gì mà HLV Park Hang Seo xây dựng và đem lại đến lúc này không còn phải bàn cãi đây là một trong số ít các ông thầy ngoại tốt nhất mà bóng đá Việt Nam từng sở hữu.

Chẳng những có thế, việc chần chừ và đợi thời hạn trước 3 tháng hợp đồng kết thúc mới đàm phán thực sự là mạo hiểm. Bởi cần phải nhớ sau những gì chứng tỏ suốt gần 2 năm qua ông Park đang là một trong số HLV được săn đón nhiều nhất khu vực vào lúc này.

Không "trói" ông Park nhanh bằng một bản hợp đồng hậu hĩnh, sớm sủa rất có thể trở thành khó giữ. Càng cần phải xúc tiến nhanh khi chuyện tiền lương đãi ngộ chẳng thiếu chủ doanh nghiệp (giống như bầu Đức) sẵn sàng đứng ra cùng giải quyết.

Điều này không phải võ đoán, đánh chắn đổi thưởng bởi có một thực tế nhìn thấy được với thương hiệu của các đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park lúc này thực sự lớn và từng mang về vô số tiền, nhà tài trợ cho VFF suốt thời gian qua là thấy.

Vậy thì xúc tiến nhanh thôi, VFF!

kieutrinh

posts : 229
Points : 687
Reputation : 0
Join date : 2018-05-22
Age : 24
Status : alone

http://namkhoathanhduc.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum