Máy đếm tiền hãng nào tốt nhất hiện nay

View previous topic View next topic Go down

Máy đếm tiền hãng nào tốt nhất hiện nay Empty Máy đếm tiền hãng nào tốt nhất hiện nay

Post by maydemtien1111 25/06/19, 09:37 pm

Với nhu cầu giao dịch tiền ngày càng lớn như ngày nay thì việc đếm tiền bằng tay thủ công là việc làm vừa tốn rất nhiều thời gian, công sức mà độ chính xác cũng như sự hiệu quả đem lại cũng không được cao cho lắm. Vì thế khi máy đếm tiền ra đời được xem là bước nhảy vọt, là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết vần đề trên. Tuy nhiên, để lựa chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt, giá bán phải chăng không hề đơn giản, thấu hiểu được sự khó khăn của bạn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật mọi thông tin qua đó từng bước giải đáp giúp bạn.
Máy đếm tiền là gì?Tìm hiểu máy đếm tiền là gì ?
Máy đếm tiền được hiểu đơn giản là một thiết bị cho phép người dùng dễ dàng xác định được chuẩn xác số lượng tiền có thể đó là tiền giấy hoặc tiền. Bên cạnh đó máy đếm tiền còn có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền siêu giả, qua đó hỗ trợ người sử dụng loại bỏ đi tiền giả.
Vậy máy đếm tiền có cấu tạo và hoạt động như thế nào.
Các loại máy đếm tiền
Ngày nay trên thị trường có 2 loại máy đếm tiền cơ bản bạn cần biết, đó là:
Máy đếm tiền thông thường có cấu tạo gồm:1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn.
Đây là loại máy được sử dụng với chức năng đếm tiền là chủ yếu, bên cạnh đó là các chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ.
Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có cấu tạo gồm:1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sản xuất mà hệ thống mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn…
Bên cạnh chức năng đếm tiền thông thường thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.
Nguyên lý hoạt động chung
Khi thả tiền vào trong khay, tiền sẽ bị cuốn vào máy thông qua bánh răng và đệm cao su, bên trong máy có chứa một con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được và hiển thị lên bảng điện tử.
3 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất ngày nay tại HCM
Máy đếm tiền modul 1618 chính hãng giá rẻ
Dòng máy đếm tiền 1618 phát hiện tiền siêu giả
- Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng)
- Tự động phân loại và đếm tiền lẫn loại
- Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền
- Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ
- Có chức năng đếm được các ngoại tệ
- Tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn
- Tự động tách tờ (ấn định số tờ cần đếm)
- Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới (nâng cấp được phần mềm khi có phiên bản mới)
- Sử dụng 06 đôi mắt led tím và 02 đôi mắt màu.
- Có hai mặt số, một mặt kéo dài đặt trên quầy , có hệ thống lọc bụi.
- Tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ... Thông qua hiện thị trên màn hình.
- Có chức năng séc lại máy khi đếm tiền bị báo lỗi
- Tốc độ đếm: Min 1.000tờ/phút
- Nguồn điện: 220V
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Mới 100% chưa qua sử dụng
- Có đầy đủ giấy tờ chứng minh  xuất xử
- Đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
- Bảo hành: 12 tháng
Máy đếm tiền glory 3500 chính hãng giá rẻ
TÍNH NĂNG:
Máy đếm tiền để bàn gọn nhẹ, hiện đại tiện lợi và có chức năng phát hiện tiền làm giả. Phân loại và đếm được các tiền mệnh giá khác nhau . Công nghệ soi tiền giả chỉ riêng có ở GLORY được hỗ trợ bởi công nghệ cảm biến hình ảnh tiếp xúc (Contact Image Sensor – CIS) tiên tiến đã mang đến độ chính xác tiền tốt nhất, phát hiện tiền giả độ chính xác cao nhất, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ngân hàng và đóng góp vào bảo vệ sự toàn vẹn của đồng tiền quốc gia.
Dòng máy đếm tiền cao cấp mới nhất trên thị trường ngày nay máy băng tải dài.
– Đếm các loại tiền polyme và coton.
– Nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá (bao gồm tiền mệnh giá nhỏ trong lớn và ngược lại ).
– Máy tự động phân biệt mệnh giá , hiển thị mệnh giá khi ở chế độ tự động.
– Tự động xóa số ,cộng dồn.
– Hệ thống lọc bụi lớn hoàn toàn tự động .
– Hiển thị tình trạng hoạt động khi máy gặp sự cố ( motor ,curoa ,cảm ứng , mắt thần ….vv).
– Mặt số hiển thị lớn ,hai mặt trước , một mặt sau .
– Phần mềm nâng cấp kiểm giả dung lượng ổ chứa lớn(256),có thể cập nhật lên tục chương trình kiểm giả mới hoặc tiền mới lưu thông trên thị trường.
– Cổng chờ RS232 kết nối với máy tính để biết rõ thông tin dữ liệu về tờ tiền vừa đếm, kết hợp cổng chờ RS 232 để chuyển tải phần mềm mới về máy . Áp dụng chương trình phần mềm mới năm 2018 ,kiểm tra tiền giả siêu chuẩn . Sử dụng 02 bộ cảm ứng hồng ngoại với 05 cặp(led) tinh vi ,kiểm tra chi tiết ẩn của tờ tiền .Hệ thống cảm ứng màu sắc 03 màu hoàn toàn mới . Kết hợp với hệ thống mắt thần gồm 32 con thu phát .Kiểm tra tiền giả , tiền lẫn loại chính xác .
Mẫu mã kiểu dáng hiện đại ,phần mềm cao cấp , chế độ bảo hành bảo trì miễn phí ,yên tâm sử dụng.
Thông số kỹ thuật máy đếm tiền glory 3500
+ Tốc độ đếm : 1200 tờ / phút .
+ Điện nguồn : 220V – 240V .
+ Trọng lượng :8,8 kg .
+ Công suất : 60w.
+ Tần số : 50hz.
+ Kích thước : 557 x 305 x 270 (mm).
+ Nguồn gốc : nhật bản ( nhập khẩu 100%) .
Ưu điểm nổi trội :Máy đếm tiền GLORY với phần mềm thông minh , động cơ cứng cáp ,được nhiều ngân hàng , đơn vị tin dùng .chương trình nâng cấp được cập nhật liên tục bởi chuyên gia của tập đoàn nổi tiếng về phòng chống tiền siêu giả hàng đầu nhật bản ( nâng cấp phần mềm miễn phí khi có tiền giả mới lưu thông trên thị trường).
Máy đếm tiền Silicon MC-8800 giá rẻ chính hãng
Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả Silicon MC-8800 thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại.
Thông số kỹ thuật
– Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng)
– Tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại
– Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền
– Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ
– Có chức năng đếm được các ngoại tệ
– Tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn
– Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới (nâng cấp được phần mềm khi có phiên bản mới)
– Có hai mặt số (cả hai mặt số gắn liền trên thân máy, một mặt trước, một mặt sau) có hệ thống lọc bụi.
– Tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ… thông qua hiện thị trên màn hình.
– Sử dụng 6 đôi Led tím và 2 đôi mắt màu.
– Tốc độ đếm: Min 1.000tờ/phút
– Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).
– Công Suất : 60W.
– Kích Thước : 560 x 310 x 240mm.
– Trọng Lượng sản phẩm / cả bao bì : 8.3kg / 9.6kg
– Nguồn gốc: Liên doanh
Công nghệ Mỹ, chính hãng
Công dụng của máy đếm tiền
– Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền giả Silicon MC-8800 nói riêng ra đời với mục đích chính là thay thế sức người thực hiện việc làm này một cách hiệu quả, chuẩn xác và nhanh nhất. Hơn thế, máy còn có thể phân biệt từng mệnh giá khác nhau, hay đếm được nhiều loại tiền tệ thông dụng trên thế giới.
– Việc phát hiện tiền giả bằng mắt thường ngày nay gần như là không thể khi công nghệ chế tạo tiền giả ngày càng tinh vi. Hạn chế, ngăn cấm tiền giả phải thông qua một số thiết bị hiện đại mà trong đó máy đếm tiền phát hiện tiền giả là thiết bị được dùng phổ biến nhất. Tiền giả có thể tàn phá cả một quốc gia mà không cần đến tiếng súng hay bất kỳ sự can thiệp từ bên ngoài nào. Kiểm soát tiền giả giúp hạn chế tỉ lệ lạm phát cao trên thị trường được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất trong nền kinh tế của mỗi nước.
Máy đếm tiền hãng nào tốt nhất hiện nay Cung-cap-va-sua-may-dem-tien-min
Ưu điểm vượt trội máy đếm tiền cao cấp phát hiện tiền giả Silicon MC-8800
– Tự động, đếm tiền giấy và polime.
– Phát hiện tiền giả thường ( phân biệt tiền với giấy ).
– Kiểu dáng thiết kế hiện đại từ những chuyên gia hàng đầu thế giới .
– Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả Silicon MC-8800 đếm tiền tự động và đếm được các loại tiền giấy và polime
– Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền làm giả Silicon MC-8800 có thể phát hiện tiền giả thường ( loại tiền polyme giả có phát sáng ).
Máy đếm tiền hãng nào tốt nhất hiện nay 2019
Máy đếm tiền Xiudun
Xiudun là một thương hiệu máy đếm tiền khá nổi tiếng có xuất xứ từ Trung Quốc, có mặt từ rất lâu trên trên thị trường và được xem là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy đếm tiền. Hiện nay Công Ty Ngôi Sao Việt đang là nhà phân phối các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun.
Điểm chung dễ nhận thấy ở các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun chính là sự phong phú về chất lượng mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả trải dài từ những sản phẩm bình dân cho đến cao cấp giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn.
Các sản phẩm của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,…dù không được đánh giá cao về mặt thiết kế nhưng chất lượng phải nói là không có nhiều hãng so lại.
Máy đếm tiền Xinda chính hãng giá rẻ
Xinda là một thương hiệu rất nổi tiếng được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan do, lúc đầu Xinda được biết tới như là một nhà máy đơn thuần chỉ chuyên sản xuất cũng như gia công các thiết bị theo đơn đặt hàng, tuy nhiên nhờ nắm bắt được sự phát triển của thị trường thì Xinda đã mạnh dạn đầu tư cơ sở sản xuất với mục đích là tạo ra những sản phẩm mang phong cách riêng của chính mình.
Với bước đi mạnh dạn này đến nay các sản phẩm của hãng gồm các thiết bị vệ sinh như hộp đựng xà phòng hay máy đếm tiền đã phần nào được nhiều người tiêu dùng Châu Á đón nhận trong đó có Việt Nam.
Điểm mạnh ở các sản phẩm của Xinda là thiết kế tương đối gọn nhẹ, dễ sử dụng và có mức độ hoàn thiện khá tốt. Riêng máy đếm tiền chúng ta có thể kể đến các sản phẩm như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F, đây là những sản phẩm có mức giá tương đối rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
>>>> Mua máy đếm tiền nào tốt nhất hiện nay
Máy đếm tiền Silicon
Silicon hay được biết đến với cái tên Silicon Power, một thương hiệu được thành lập vào năm 2003 tại Đài Loan chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị lưu trữ. Nếu xét về bề dày truyền thống thì hãng chưa thể so sánh với những thương hiệu khác nhưng với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng thì đến nay các sản phẩm của hãng đã phần nào chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng.
Bằng chứng là các sản phẩm của Silicon như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB…đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó thị trường Việt Nam được xem là mảnh đất rất màu mở để hãng khai thác.
Bên cạnh các sản phẩm như đầu đọc thẻ nhớ hay USB thì các sản phẩm khác như máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay đã dần dần được ra đời để đáp ứng được nhu cầu của đời sống hằng ngày.
Với máy đếm tiền Silicon tuy chỉ mới ra đời gần đây nhưng nhờ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt tính năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền Silicon được đánh giá khá cao.
Một số sản phẩm máy đếm tiền bạn có thể quan tâm như Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.
Máy đếm tiền Oudis giá rẻ
Oudis là một thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như máy đếm tiền, máy soi tiền hay máy hủy tài liệu. Tuy Oudis là một thương hiệu của Nhật Bản nhưng hầu hết các sản phẩm của hãng lại được lắp ráp tại Trung Quốc.
Các sản phẩm máy đếm tiền Oudis được đánh giá cao nhờ quá trình sản xuất lắp đặt rất nghiêm ngặt. Có thể bạn chưa biết chứ để có thể sản xuất ra một chiếc máy đếm tiền Oudis phục vụ nhu cầu thì tất cả các khâu từ chất liệu cho đến lắp đặt phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt.
Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900…với độ bền được đánh giá khá cao.

maydemtien1111

posts : 3
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 2018-03-18
Status : Vui vẻ

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum