Loa cầm tay có nguyên lý hoạt động như thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Loa cầm tay có nguyên lý hoạt động như thế nào? Empty Loa cầm tay có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Post by lhduchn1994 28/06/19, 02:54 pm

Loa cầm tay là một trong những sản phẩm rất hữu dụng trong đời sống thực tiễn hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo loa, nguyên lý hoạt động của loa, giá loa phóng thanh cầm tay là bao nhiêu nhé!


 


 


Loa cầm tay có nguyên lý hoạt động như thế nào? Loa-phong-thanh-cam-tay-loa-pin-cam-tay-chuyen-dung-cho-be-boi-1


 


Cấu tạo của loa cầm tay


 


Để đơn giản việc tìm hiểu bạn có thể liệt kê cấu tạo gồm những phần như sau:


 


+ Lớp vỏ được làm bằng nhựa cao cấp, thường có độ trơn bóng bên ngoài cao giúp nó tránh bám bụi, vết bẩn và có thể lau chùi vệ sinh một cách dễ dàng. Ngoài ra lớp vỏ này còn là thứ bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố từ bên ngoài, con người, môi trường,... không những thế nó còn giúp loa định hình được sản phẩm, có thiết kế dài phần tay cầm cho bạn sử dụng tiện lợi.


 


+ Tiếp theo là bộ phận thu âm, micro sẽ được đặt ở đây và là đầu vào cho các âm thanh cần khuếch đại như giọng nói thì bạn hãy đặt miệng gần vị trí này.


 


 


Loa cầm tay có nguyên lý hoạt động như thế nào? Cautaocuaculoa


 


+ Đi sâu hơn vào bên trong có lẽ bạn sẽ nên dừng lại ở bảng vi mạch, nó giúp xử lý các tín hiệu âm thanh thô mà chúng ta thu được qua mic. Một loạt các quy trình xử lý, biến đổi, khuếch đại đều được thực hiện tại đây.


 


+ Pin là nơi cung cấp nguồn điện cho mọi quá trình hoạt động của loa


 


+ Cuối cùng là củ loa, âm thanh sẽ được phóng đại lớn hơn hay nhỏ đi tùy thuộc vào bộ phận này và được tinh chỉnh bằng các nút chức năng trên thân loa.


 


Nguyên lý hoạt động của loa cầm tay


 


 


Loa cầm tay có nguyên lý hoạt động như thế nào? Loatoacamtaygiare


 


Không mấy phức tạp nếu như bạn đã đọc qua phần cấu tạo ở trên thì sẽ thấy: Âm thanh nguồn được thu bởi Micro sau đó đi qua các bước xử lý sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu điện tử, phát ra loa qua củ loa theo hướng vành loa đi ra ngoài môi trường.


 


Lúc này, người ta sẽ nghe được giọng của bạn to hơn rất nhiều so với khi bạn nói bình thường mà không sử dụng loa pin cầm tay. 


 


Giá loa pin cầm tay


 


Hanteco chuyên cung cấp sản phẩm loa cứu hộ cầm tay, loa dã ngoại, loa phóng thanh với mức giá rẻ hấp dẫn trên thị trường. Để nhận báo giá vui lòng liên hệ công ty Hanteco theo số hotline 0972.003.001.> Xem thêm: Địa chỉ bán loa cứu hộ cầm tay giá rẻ tại Hà Nội


lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum