Trần thạch cao là gì? Tại sao lại gọi là trần thạch cao?

View previous topic View next topic Go down

Trần thạch cao là gì? Tại sao lại gọi là trần thạch cao? Empty Trần thạch cao là gì? Tại sao lại gọi là trần thạch cao?

Post by huyhung2312 03/07/19, 09:58 pm

Để trả lời câu hỏi trần thạch cao là gì thì trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tấm thạch cao nhé. Tấm thạch cao là loại vật liệu được làm từ bột thạch cao. Bột thạch cao sẽ được trộn với phụ gia sau đó đổ vào khuôn. Sau khi phản ứng đóng rắn thạch cao kết thúc thì tấm thạch cao đã được tạo thành hình.

Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là trần được làm từ tấm thạch cao và hệ khung xương chịu lực. Các xương sẽ được cố định và tạo hình trước sau đó các tấm sẽ được bắn gắn lên xương và tạo thành hệ trần nên ta gọi là trần thạch cao.

Trần thạch cao có mấy loại?

Chia theo sản phẩm sau khi hoàn thiện thì ta có 2 loại trần chính:

  • Trần thạch cao khung xương chìm (trần chìm): là loại trần mà xương sẽ giấu ở trên các tấm. Tức là sau khi hoàn thiện ta sẽ không nhìn thấy xương nữa.
  • Trần thạch cao khung xương nổi (trần thả): loại trần này khung xương sẽ tạo thành 1 hệ đan nhau và tấm sẽ được đặt trên hệ khung xương. Sau khi hoàn thiện ta vẫn nhìn thấy hệ khung xương đan xen này.

Trần thạch cao chìm sau khi đóng thô xong ta còn phải bả sau đó sơn. Loại này tính thẩm mĩ sẽ cao và đẹp hơn nhiều so với trần thả. Đổi lại giá cả sẽ cao hơn, thi công phức tạp cầu kỳ hơn. 

Hơn nữa trần chìm thì bạn có thể tạo hình khối, tạo đường nét theo thiết kế riêng rất đẹp. Chỉ cần bạn tìm được đội thợ tay nghề cao là được. Chúng tôi có đội ngũ thợ thạch cao tại hà nội chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đội thợ chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình phức tạp. Chúng tôi tin là sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài thạch cao chúng tôi còn có đội thợ sơn nhà hà nội, thợ ốp lát gạch tại hà nội....Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum