Bệnh xuất tinh sớm là gi? tác hại như thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Bệnh xuất tinh sớm là gi? tác hại như thế nào? Empty Bệnh xuất tinh sớm là gi? tác hại như thế nào?

Post by Admin 27/11/15, 09:06 am

BỆNH XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

“Chưa ra đến chợ đã hết tiền” là câu thường được dùng để ám chỉ việc các quý ông có hiện tượngxuất tinh sớm trong vòng 1 phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Nhiều người cho rằng đây chỉ là hiện tượng nam giới hào hứng cao độ, nhưng cũng có người cho rằng đây là triệu chứng của xuất tinh sớm. Vậy thực tế bệnh xuất tinh sớm là gì?
Bệnh xuất tinh sớm là gi? tác hại như thế nào? Benh-xuat-tinh-som-la-gi
(Bệnh xuất tinh sớm là gì?)
Theo một kết quả khảo sát cho thấy có khoảng 15 – 20 % nam giới tự nhận thấy có vấn đề về tình dục, số lượng người đến các cơ sở y tế để khám về các bệnh liên quan đến tình dục ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều người cũng vẫn có thái độ giấu diếm và không đi khám do mặc cảm hoặc ngại ngần khi phải chia sẻ vấn đề tế nhị này.
Nhưng bạn biết đấy, các bệnh lý không tự nhiên mất đi. Khi bạn chọn cách “ém” bệnh của mình đi khi nó còn ở giai đoạn đầu là bạn đang tiếp tay cho bệnh phát triển nhanh hơn để tàn phá sức khỏe của bạn.
Nói riêng về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn phát hiện và kịp thời đến với các cơ sở để điều trị xuất tinh sớm thì bạn sẽ tăng khả năng chữa khỏi bệnh gấp nhiều lần. Còn với trường hợp bạn để lâu có thể khiến bạn  bị…vô sinh.

Vậy bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo hoặc xuất tinh khi mới đưa vào âm đạo trong khoảng 1 phút, khiến nữ giới không đạt được cực khoái. Vấn đề xuất tinh sớm luôn làm cản trở quá trình và chất lượng cuộc giao hợp. Nó ảnh hượng mạnh tới sự hứng khởi của cả nam và nữ.
Có nhiều người sử dụng mức độ thỏa mãn của phụ nữ để đánh giá hiện tượng xuất tinh sớm.
Mới đây các nhà khoa học đưa ra định nghĩa tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới (khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh) xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, đây là định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới?

Nói một cách vui đùa thì có cả 1001 lý do khiến nam giới xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia thì tâm lý căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, trong quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại,… thường là nguyên nhân chính khiến cho đàn ông mất chủ động trong trì  hoãn việc xuất tinh. Những áp lực này nếu kéo dài mà không được giải tỏa thì việc xuất tinh của nam giới sẽ tạo thành thói quen theo một đồng hồ sinh học.
Ngoài ra, quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.
Bên cạnh đó, nam giới có thể bị xuất tinh sớm nếu bao quy đầu quá dài hoặc một số bệnh khác như: bệnh tim mạch, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục…Vì vậy, nếu bạn  mắc chứng xuất tinh sớm thì cần tìm hiểu rõ nguyên nhân xuất tinh sớm trước khi có ý định can thiệp điều trị bằng biện pháp nào.

Những tác hại thầm kín từ hiện tượng suất tinh sớm

Chưa lâm trận mà súng đã hết đạn thì người bị ảnh hưởng đầu tiên chính là người bạn tình của bạn, ảnh hưởng tới tinh thần, khiến nam giới thường mặc cảm, tự ti trong sinh hoạt, giao tiếp và thậm chí là cả công việc.
Tình trạng suất tinh sớm kéo dài và không được chữa trị đúng cách sẽ khiến cho người bệnh rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần, hay lo âu, trầm cảm. Nặng có thể làm suy nhược chức năng tình dục, gây rối loạn khả năng cương cứng dương vật, liệt dương…
Tuy nhiên, bệnh suất tinh sớm hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu có sự hiểu biết và điều trị đúng đắn. Điều quan trọng là người đàn ông cần giữ cho tâm lý thoải mái, việc này cũng cần có sự giúp đỡ của người bạn đời.
Các vấn đề khám Nam khoa được coi là thế mạnh của chúng tôi. Khi bạn có bất kỳ thắc mắc về bệnh nam khoa như xuất tinh sớm là gì có thể liên lạc với chứng tôi theo số điện thoại 01665 115 116 để được tư vấn kịp thời.
Admin
Admin
Admin

posts : 40
Points : 140
Reputation : 1
Join date : 2012-05-26
Status : đi đâu đây nhỉ

https://hotro7.forumvi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum