BẢNG BÁO ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2016

View previous topic View next topic Go down

BẢNG BÁO ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2016 Empty BẢNG BÁO ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2016

Post by Kiến An Vinh 27/06/16, 06:58 pm

Công ty thiết kế xây dựng nhà chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà giá rẻ với đơn giá xây dựng phần thô năm 2016 chỉ với 2.650.000 VND/m2 và đơn giá này bắt đầu được áp dụng kể từ 7/2016 được Công ty kí duyệt và được cập nhật trên website và đặc biệt là đơn giá xây dựng phần thô được áp dụng cho các công trình thi công xây dựng với diện tích từ >350m2 trở lên.

Với những những gia chủ đã có bản vẽ thiết kế nhà rồi nhưng việc chọn lựa tìm một Công ty thiết kế xây dựng nhà giá rẻ tại Sài Gòn là một điều rất khó bởi giá cả đơn giá xây dựng phần thô ở năm 2016 luôn luôn thay đổi và ngày càng tăng giá chủ yếu là vật liệu tăng giá nên một số Công ty thiết kế thi công xây dựng cũng đưa ra đơn giá thiet ke xay dung phan tho cao nhưng cũng có một số Công ty tăng đơn giá xây dựng quá mức dẫn đến việc bên chủ đầu tư không đồng ý thi công.

BẢNG BÁO ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2016 Don-gia-xay-dung-phan-tho

Công ty là một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín tại TP.HCM với đơn vị thiết kế xây dựng lâu năm đã thi công mấy trăm căn biệt thự, nhà phố ở khắp các tỉnh bên Công ty cũng có một số gói xây dựng ưu đãi với đơn giá thi công trọn gói được giảm 30 đến 70% khi thiết kế thi công xây dựng nhà. Nhiều gia đình trẻ với mong muốn được được một căn nhà nhưng vì chi phí không đủ chính vì điều này Công ty luôn luôn có nhiều gói ưu đãi xây dựng nhà với giá rẻ nhằm hỗ trợ tối đa nhiều gia chủ với mong muốn một căn nhà như mơ ước. Dưới đây là bảng báo đơn giá phần thô xây dựng 2016

BẢNG BÁO ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2016 Don-gia-xay-dung-phan-tho-2016

Khi nhận dự án thi công Công ty có phương án xây dựng mô tả công việc đúng như đơn giá xây dựng phần thô 2016 như sau: Việc đâu tiên xây dựng là chuẩn bị liều trại nếu bên địa phương cho phép thì nhân công có thể xây dựng một nhà chòi gần khu vực thi công xây dựng để dễ quản lí và coi chừng vật tư dễ hơn. Sau đó là vệ sinh khu vực xây dựng và đo đạc cắm cọc để chuẩn bị bắt đầu đào móng, với những phần đất được đào dư sẽ được vẫn chuyển ra một khu vực riêng sau này có dùng để nâng nền nếu có. Với các vật tư được mua sẽ được thống kê chi tiết như trong đơn giá để chủ đầu tư có thể theo dõi tiến độ cũng như chi phí xây dựng nhà chính xác hơn  đối với một số thi công như lắp máy điều hòa, lắp máy nước nóng một số nội thất không có trong đơn giá cũng sẽ làm đơn giá thay đổi.

BẢNG BÁO ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2016 Thiet-ke-xay-dung-nha-dep

Video giới thiệu bảng đơn giá xây dựng nhà 2016
[MEDIA=youtube]lrAf9va8-1E[/MEDIA]

Công ty thiết kế nhà là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp với đội ngũ chuyên nghiệp luôn luôn phối hợp nhịp nhàng trong việc thiết kế và xây dựng đặc biệt là nhân công để có phương án đưa cũng như giải pháp cho bên chủ đầu tư. Với đội ngũ KTS và nhân công xây dựng nhiều năm gắn bó với Công ty với kinh nghiệm làm việc chung với nhau ăn ý trong công việc luôn luôn đưa ra những phương án thiết kế thi công xây dựng nhà tốt nhất cho chủ đầu miễn là thiết kế xây dựng nhà phù hợp với chi phí mà chủ đầu tư đang có, mang lại sự hài lòng với căn nhà & tiện nghi mà gia chủ mong muốn.
Nguồn: http://thietkexaydungnhadepmoi.blogspot.com/2016/06/don-gia-phan-tho-xay-dung-2016-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-sai-gon.html
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh

posts : 58
Points : 172
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Đến từ : biet thu kien an vinh
Status : Kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh

https://kienanvinh.com/thiet-ke-biet-thu

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum