3 mẫu thiết kế cầu thang kính dành cho nhà ống bạn nên biết

View previous topic View next topic Go down

3 mẫu thiết kế cầu thang kính dành cho nhà ống bạn nên biết Empty 3 mẫu thiết kế cầu thang kính dành cho nhà ống bạn nên biết

Post by cauthangcp 17/08/19, 09:30 pm

[url=https://gianguyenglass.vn/cau-thang/cau-thang-kinh/]Lan can cầu thang kính hiện đại  [/url]cho nhà ống là một trong những hạng mục luôn gặp phải những khó khăn khi thiết kế bởi diện tích hạn chế. Do vậy việc thiết kế phải đảm bảo những yếu tố an toàn, bền đẹp và tiết kiệm khoảng không. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu thiết kế Cầu thang kính cho nhà ống đang hot nhất trên thị trường hiện nay.
Thiết kế cầu thang kính cho nhà ống dạng xoắn ốc
Đối với thiết kế cầu thang kính dạng xoắn ốc là mẫu thiết kế đang phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi ưu điểm nổi trội đó là tiết kiệm được rất nhiều diện tích cầu thang để gia tăng thêm diện tích sử dụng. Hơn thế thiết kế cầu thang kính dạng xoắn ốc cũng khá nội bật, độc đáo về mặt thẩm mỹ và dễ dàng nhấn nhá đề tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Ưu điểm là thế nhưng cầu thang kính dạng xoắn ốc cũng tiềm tàng khá nhiều rủi ro như khá nguy hiểm nhất là đối với trẻ nhỏ hoặc gia đình có người già bởi thiết kế các bậc xoắn tròn diện tích nhỏ.
3 mẫu thiết kế cầu thang kính dành cho nhà ống bạn nên biết Cau-thang-kinh-chan-hop-kim-nhom-3-1
Tìm hiểu ngay những mẫu cầu thang kính đẹp hiện đại tại đây :https://gianguyenglass.vn/cau-thang-kinh-cho-nha-ong/
Thiết kế cầu thang kính dạng dọc
Với thiết kế cầu thang kính dạng dọc cũng là một trong những mẫu thiết kế tiết kiệm được diện tích, tuy nhiên với mẫu thiết kế cầu thang kính dạng này thường có một nhược điểm rất hơn đó là thiếu ánh sáng. Nếu yêu thích lựa chọn mẫu cầu thang kính dạng này khách hàng nên gia tăng việc sử dụng kính, sử dụng lan can kính cầu thang hoặc tăng những khoảng trống  phần gầm để tạo sự thông thoáng, tăng cường ánh sáng cho ngồi nhà.
Thiết kế cầu thang kính thiết kế ngang
Với những nhà có diện tích nhỏ như nhà ống thì thiết kế cầu thang ngang chưa thực sự phù hợp khi sử dụng trong thiết kế nhà ống. Tuy nhiên dạng thiết kế cầu thang ngang được khách hàng sử dụng bởi vì dạng cầu thang này há an toàn, thông thường để tiết kiệm diện tích  khách hàng thường bố trí thêm những diện tích để tivi hoặc những đồ trang trí để tối ưu cong năng sử dụng.
3 mẫu thiết kế cầu thang kính dành cho nhà ống bạn nên biết Cau-thang-kinh
Trên đây là 3 mẫu cầu thang đang được sử dụng phổ phiến khi thiết kế nhà ống hiện này. Để có một thiết kế đẹp, rẻ thì khách hàng nên tham khảo báo giá cầu thang kính cũng như tư vấn của nhiều đơn vị trước khi lựa chọn một đơn vị thực sự phù hợp nhất. Nếu cẩn thận khách hàng hãy tìm hiểu thêm các công trình mà các đơn vị đã thi công để xem được chất lượng trước khi lựa chọn.
Chi tiết báo giá thi công cầu thang kính có thể kham khảo tại đây :https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

cauthangcp

posts : 8
Points : 24
Reputation : 0
Join date : 2018-05-03
Status : độc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum