Chọn gạch ốp tường chống thấm như thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Chọn gạch ốp tường chống thấm như thế nào? Empty Chọn gạch ốp tường chống thấm như thế nào?

Post by huesagi221194 23/09/19, 04:23 pm

Gạch ốp tường là một sản phẩm gạch ốp lát được nhiều người yêu thích lựa chọn. Khi chọn gạch ốp tường chống thấm, quý vị cần phải chú ý đến cách lựa chọn làm sao để có được không gian hoàn hảo nhất, tránh những sai lầm trong lựa chọn. Giá gạch ốp tường cũng được lựa chọn dựa trên những yêu cầu về từng khu vực khác nhau. Chọn gạch ốp tường thì yếu tố chống thấm là một yếu tố cần thiết và quan trọng, khi chọn gạch ốp tường chống thấm nên lựa chọn như thế nào?
Chọn gạch ốp tường chống thấm như thế nào? Gach-op-tuong-30x60-cho-phong-bep_f4f2fe44ca824c0b9436615d4f1c37cf_1024x1024

Sử dụng gạch ốp tường luôn là lựa chọn tối ưu của nhiều công trình, nhiều gia đình. Khi chọn gạch ốp tường thì yếu tố thẩm mỹ là vấn đề được đặt ra, ngoài ra, tính chống thấm cũng là yếu tố cần được quan tâm. Làm thế nào để lựa chọn được gạch ốp tường chống thấm tốt nhất cho công trình?
Gạch ốp tường chống thấm vừa giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ cho tuổi thọ của công trình. Để lựa chọn được gạch chống thấm cho không gian, quý vị cần lưu ý đến một số yếu tố sau:
- Tránh việc chọn gạch theo sở thích cá nhân
Lựa chọn gạch ốp tường theo sở thích cá nhân là một việc làm giúp cho quý vị luôn có cảm giác thoải mái khi ở trong không gian của mình. Tuy nhiên, với việc chọn gạch ốp tường theo sở thích cá nhân, đôi khi sở thích của quý vị lại không phù hợp với không gian, có thể làm không gian trở nên sến sẩm hoặc kém tinh tế hơn. Bởi thế, đừng chỉ chú ý đến sở thích cá nhân của mình mà bỏ qua tính nhất quán trong toàn bộ công trình. 
- Quan tâm đến gạch viền chân tường và gạch lát nền
Để có được không gian sống đẹp và tinh tế thì cần phải tạo ra sự hài hòa cần thiết. Để làm được điều đó, gạch viền chân tường và gạch lát nền là yếu tố cần thiết và quan trọng mà khi lựa chọn gạch ốp tường quý vị cần phải có sự hợp nhất. Cần phối màu giữa gạch lát nền, gạch ốp tường sao cho phù hợp nhất cả về màu sắc và kích thước của gạch.
Chọn gạch ốp tường chống thấm như thế nào? Gach-mosaic-trang-tri_f6ee822ef5814e508400a9040daca635_1024x1024


- Tránh sử dụng tone-sur-tone
Tone-sur-tone luôn giúp thể hiện cá tính và thu hút hơn, tuy nhiên trong thiết kế nội thất thì việc thiết kế tone-sur-tone sẽ làm không gian bị rối và kém sang hơn. Khi sử dụng cùng một hoa văn, cùng một màu cho cả gạch lát nền và gạch ốp tường thì không gian sẽ trở nên lố bịch và kém hài hòa hơn.
- Kiểm tra khả năng chống thấm của gạch
Để kiểm tra khả năng chống thấm của gạch thì quý vị có thể nhỏ nước lên mặt sau của gạch và quan sát thời gian nước thấm xuống gạch. Thời gian nước thấm xuống càng lâu thì chất lượng của gạch càng tốt.
Giá gạch ốp tường cũng là yếu tố được quan tâm. Dựa trên ngân sách của quý vị để lựa chọn được giá gạch ốp tường thích hợp nhất. Thông thường, giá gạch chống thấm cao nhất, tốt nhất và thiết kế đẹp mắt sẽ dao động khoảng 500.000 - 3.000.000 đ/m2 tùy theo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của gạch. Đến với Casagranda tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch ốp tường chất lượng cao nhất cho không gian của mình.
Liên Hệ Casagranda
Hotline: 028 3846 3310
Địa chỉ: 152 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Website: https://casagranda.vn

huesagi221194

posts : 24
Points : 74
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum