Dịch vụ sơn cửa gỗ tại hà Nội

View previous topic View next topic Go down

Dịch vụ sơn cửa gỗ tại hà Nội Empty Dịch vụ sơn cửa gỗ tại hà Nội

Post by huyhung2312 30/09/19, 12:00 am

Dịch vụ sơn cửa gỗ tại hà nội, đội thợ sơn cửa gỗ tại hà nội chuyên nghiệp.

Đồ gỗ là 1 trong số những vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Để bảo vệ và làm đẹp đồ gỗ thì thường chúng ta sẽ dùng sơn. Có 2 loại chính hay được sử dụng là sơn dầu và sơn PU. Chũng cũng đều là gốc dầu nhưng biện pháp thi công khác nhau khá nhiều.

1. Sơn dầu
Sơn dầu hay còn gọi là sơn gốc dầu là loại sơn chuyên dùng trên bề mặt gỗ và kim loại. Đặc điểm là loại sơn này chống chọi khá tốt với điều kiện ngoại cảnh. Nó bền màu hơn sơn PU. Tuy nhiên loại này nếu sơn lên gỗ thì sẽ không giữ được vân gỗ nữa. Mà tất cả sẽ là 1 màu hết.

2. Sơn PU
Cái tên PU bắt nguồn từ phương pháp thi công loại sơn này. Loại sơn này yêu cầu thi công rất cầu kỳ và kỹ lưỡng. Gỗ mới phải đánh giáp thật nhẵn. Sau đó sơn lót và chờ khô. Sau đó lại đánh giáp lần nữa. Cứ làm như vậy 2 3 lần để có được bề mặt nhẵn nhất có thể. Sau đó mới phun 2 lớp màu và phủ bóng nữa.

Sơn PU có ưu điểm là bề mặt nhẵn rất bóng và đẹp. Đồ gỗ sơn PU sẽ giữ nguyên được vân gỗ. Nhắc đến đồ gỗ thì sơn PU là phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì nó ko thể bền bằng sơn dầu bình thường được.

THOSON.VN có đội ngũ thợ sơn cửa gỗ chuyên nghiệp tại hà nội chuyên sơn mới, sơn sửa lại. Dù cửa có xuống màu, có xấu thế nào chúng tôi cũng có thể làm đẹp được.

Nếu là sơn lại thì quy trình như sau:

  • Giáp bề mặt để tạo độ nhám cho lớp sơn mới.
  • Sơn 2 lớp sơn màu mới cho đều đẹp
  • Chờ cho sơn khô ta tiến hành sơn phủ bóng là sẽ hoàn thiện.

Để cho tốt nhất thì bạn hãy liên hệ chúng tôi đến khảo sát và tư vấn. Chúng tôi sẽ biết phải làm như thế nào thì tốt nhất cho nhà bạn.

Ngoài sơn cửa gỗ chúng tôi còn có dịch vụ sơn nhà hà nội. Rất mong được các bạn ủng hộ.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum