Figo tha thứ cho Ronaldo tội săm soi vợ bạn

View previous topic View next topic Go down

Figo tha thứ cho Ronaldo tội săm soi vợ bạn Empty Figo tha thứ cho Ronaldo tội săm soi vợ bạn

Post by smsbongda 18/10/19, 10:36 am

Luis Figo không nghiêm trọng hóa chuyện Ronaldo, người đồng đội cũ tại Real Madrid, vì một bình luận khiếm nhã mà huyền thoại người Brazil từng đưa ra nhằm về phía vợ ông là Helene Svedin.
Figo tha thứ cho Ronaldo tội săm soi vợ bạn Figo-02
Figo và Ronaldo là những Galactico của Real Madrid đầu thập niên 2000. Cả hai đã có 2 năm rưỡi gắn bó cùng nhau trong màu áo đội bóng Hoàng gia trước khi Figo chuyển sang Inter Minal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2005.
Và trong thời gian là đồng đội tại Real, Ronaldo từng đưa ra bình luận đầy khiếm nhã về vợ Figo. "Tôi mà có vợ như Figo, tôi ở nhà cả ngày", huyền thoại người Brazil đã nói với chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia như vậy.
Bất chấp điều thị phi ấy, khi cùng vợ tham gia một show truyền hình mới đây tại Tây Ban Nha, Figo khẳng định rằng ông và Ronaldo vẫn là bạn bè. "Tôi biết về phát ngôn ấy, vì anh ấy đã nói như vậy trong phòng thay đồ", Figo cho biết.
"Nhưng tôi chẳng có gì phải nặng nề với Roni bởi tính cậu ấy luôn thích trêu đùa", huyền thoại người Bồ Đào Nha chia sẻ. Không những thế, ông còn bông đùa: "Điều Ronaldo không biết là tôi sẽ rời khỏi nhà sau khi vợ tôi ngủ thiếp đi".
Figo và Svedin kết hôn năm 2001 và có ba cô con gái - Daniela - 20 tuổi, Martina - 17 tuổi và Stella 14 tuổi.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ


smsbongda

posts : 20
Points : 60
Reputation : 0
Join date : 2019-07-03
Status : HOẠT ĐỘNG

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum