Làm bếp của bạn luôn chỉnh chu với những phương pháp sau đây

View previous topic View next topic Go down

Làm bếp của bạn luôn chỉnh chu với những phương pháp sau đây Empty Làm bếp của bạn luôn chỉnh chu với những phương pháp sau đây

Post by suanhadthouse 18/10/19, 04:26 pm

Làm bếp của bạn luôn gọn gàng với một vài mẹo sau đây
Nhà bếp chính là thế giới riêng của phái nữ. Vì vậy nơi này có biết bao nhiêu đồ dùng, vật dụng. Với một không gian không quá rộng lớn thì bạn sẽ khắc phục như thế nào? Sau đây là những cách làm bếp của bạn luôn ngăn nắp.
Làm bếp của bạn luôn chỉnh chu với những phương pháp sau đây Nhung-mon-do-noi-that-phi-tien
Bếp của một số căn hộ chung cư thường không quá to. Vì vậy việc sắp xếp, bài trí đồ đạc trong phòng bếp phải nói là một nghệ thuật. Hãy cùng dịch vụ cải tạo văn phòng Dthouse học những phương pháp khiến căn bếp của bạn ngăn nắp, gọn gàng hơn nào.
Tránh bỏ phí mặt sau của cánh cửa tủ
Khi nhà bếp của bạn không có nhiều không gian, hãy tận dụng mọi thứ có thể. Hãy tạo những móc nhỏ rồi treo lên phía sau cánh cửa tủ bếp. Bí quyết này sẽ giúp bạn có được thêm không gian lưu trữ vật dụng mà không gây bề bộn, lộn xộn cho gian bếp của bạn.
Dùng 1 tủ riêng biệt chứa nồi
Nồi xong treo lộ thiên ra ngoài khá lộn xộn, kém đẹp mắt. Vì thế bạn hãy để chúng ở 1 không gian kín đáo, riêng biệt. Ngoài ra lúc túc tìm kiếm cũng dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm được muôn vàn thời giờ cho bạn. Bạn nên lưu ý đục thêm các lỗ cho thoáng khí.
Chứa gia vị bằng lọ thủy tinh
Lọ thủy tinh là thứ lý tưởng nhất để đựng gia vị. Qua lớp kính trong suốt bạn dễ dàng thấy loại gia vị đó. Hơn nữa việc vệ sinh, cũng như bảo quản cũng rất đơn giản và vệ sinh.
Dùng các tấm chắn
Một tấm chắn nhẹ nhàng, trang nhã có hiệu quả nâng tính thẩm mỹ đáng kể cho gian bếp của bạn. Hơn nữa nó còn giúp các chiếc đĩa được bài trí gọn gàng, quy củ, sạch sẽ hơn rất nhiều.
Bảo quản một số đồ làm bếp dưới bệ
Khoang trống dưới bệ bếp hầu như gian bếp nào cũng có. Do đó đừng bao giờ để trống mà hãy lấp đầy vật dụng vào đó nhé. Hãy bài trí vật dụng sao cho thật thích hợp. Bạn có thể để vật dụng mới mua ở siêu thị, mắm muối, gạo, dầu ăn tại đây.
Tạo một giá treo tạp chí
Tạp chí nên để phòng khách, phòng ngủ chứ tại sao lại để ở bếp? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người. Thực tế thì một vài phụ nữ thích đọc tạp chí rồi vứt bừa lung tung ra bếp, nhìn cực kỳ bừa bộn. Do đó hãy sử dụng một giá treo, hay một ngăn nhỏ để bỏ tạp chí nhé.
Trên đây là những bí quyết khiến căn bếp của bạn luôn gọn gàng, chỉnh chu. Và dù bố trí như thế nào cũng nhớ là nên lưu ý những luật về phong thủy nhé.
Xem thêm: Những món đồ nội thất phí tiền, không có nhiều công dụng
Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà mới, hay muốn sửa chữa bất kỳ thứ nào hãy nhanh chóng gọi với Dthouse. Dịch vụ sửa chữa văn phòng tphcm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

suanhadthouse

posts : 6
Points : 18
Reputation : 0
Join date : 2018-12-19
Status : chuyên sửa chữa nhà

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum