Mẫu mộ đá đơn giản ở cơ sở Tân Thiên Phú.

View previous topic View next topic Go down

Mẫu mộ đá đơn giản ở cơ sở Tân Thiên Phú. Empty Mẫu mộ đá đơn giản ở cơ sở Tân Thiên Phú.

Post by daoluu 25/03/16, 03:36 pm

Lăng mộ đá Tân Thiên Phú với sự tìm hiểu qua rất nhiều các mẫu mộ đẹp, ở khắp nới trong cả nước và đã nhận được nhiều những câu hỏi xoay quanh sản phẩm này như: nên làm mộ đá hay mộ xây, mẫu mã mộ như thế nào thì hợp với người dân ta. Ở bài viết này tôi xin chia sẻ quan điểm của tôi, một người đã gắn bó với nghề này suốt 20 năm nay về các mẫu mộ đá đơn giản.
Mẫu mộ đá đơn giản ở cơ sở Tân Thiên Phú. Mo-da-tam-son-NV07
Mẫu mộ đá đơn giản thường được quan tâm hơn hiên nay.
Có các ý kiến người việt nam ta thường thích chọn những mẫu mộ đá có kiểu dáng cầu kỳ, hoa văn trạm khắc phải mầu mè, phức tạp. Theo tôi quan điểm đó đến nay không còn nữa, do các nguyên nhân tác động sau.
   Diện tích đất xây dựng các khu nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp, vì vậy không thể lắp được các mẫu lăng mộ cầu kỳ, hoành tráng và phức tạp được.
  Lối vào các khu lăng mộ đá ngày càng hẹp, nên không thể lắp đặt các ngôi mộ đá đẹp to lớn được vì chi phí lên rất cao, gây tốn kếm mà hiệu quả không cao. Lúc này các mẫu mộ đá đơn giản là lựa chọn tốt nhất.
  Vấn đề quan trọng nhất là dan số nước ta đang dần trẻ hóa, những nét văn hóa phương tây dần được ưa thích. Vì vây các công trình lăng mộ đá bây giờ mang dáng dấp hiện đại, tinh tế hơn so với các khu lăng mộ ngày xưa. Mẫu mộ đá đơn giản được dùng nhiều hơn ở các nghĩa trang lớn như  an lạc viên, vĩnh hằng….
Ở cơ sở lăng mộ đá Tân Thiên Phú có rất nhiều mẫu lăng mộ đá đơn giản đẹp. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ, để được tư vấn.

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum