Thiên Phú dốc toàn lực hoàn thành những mẫu lăng mộ đá trước thanh minh

View previous topic View next topic Go down

Thiên Phú dốc toàn lực hoàn thành những mẫu lăng mộ đá trước thanh minh Empty Thiên Phú dốc toàn lực hoàn thành những mẫu lăng mộ đá trước thanh minh

Post by daoluu 25/03/16, 09:38 pm

Truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên hay tục thờ cũng tổ tiên luôn là nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Ngày nay đã có rất nhiều gia đình chọn xây lăng mộ đá để thể hiện lòng biết ơn đến ông bà, tổ tiên do những tính năng ưu việt của nó so với cách xây truyền thống.
Lăng mộ đá là một quần thể lăng mộ bao gồm rất nhiều thành phần.Tất cả các thành phần tạo nên lăng mộ đều được làm từ đá khối tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp cổ kính và tâm linh.Một khu mộ đá đẹp  thông thường gồm các phần sau : lan can đá, lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn đá, đá ốp lát, đá bậc thềm … trong mỗi loại đó thì lại có những mẫu mã kiểu dáng và kích thước khác nhau.
Thiên Phú dốc toàn lực hoàn thành những mẫu lăng mộ đá trước thanh minh Xay-mo-da1

Các thành phần của lăng mộ đá
Xung quanh khu lăng mộ thường được bao bọc bởi một hàng rào bằng đá (hay còn gọi là lan can đá ) với nhiều kích thước và hoa văn khác nhau, trạm trổ theo yêu cầu của khách hàng như : tứ quý, sen, chữ, tứ linh…
Ngay cổng vào lăng mộ đá là cuốn thư đá (hay bình phong đá) chắn ngang lối vào để chống các luồng khí không tốt vào trong Mẫu lăng mộ đá đẹp . Giữ cho khu lăng mộ được yên bình tránh tà độc.
Ở phía trong khu lăng mộ thường có lăng thờ đá chung, là nơi thắp hương thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ.Có kích thước lớn nhất, và thưởng nằm ở cuối khu.Đây cũng là hạng mục có giá thành cao nhất.Bộ phận nữa không thể thiếu của lăng mộ đá chính là các ngôi mộ đá của từng người riêng biệt, tất cả đều là các lăng mộ đá tự nhiên ( được chế tác từ các nguyên liệu đá có sẵn trong tự nhiên ). Có rất nhiều các chủng loại và kích cỡ để khách hàng chọn, theo số đẹp thước lỗ ban phong thủy.
Ngày nay hầu hết các gia đình, dòng họ, dong tộc có đều có xu hướng làm lăng mộ đá, vì lăng mộ đá không đắt hơn nhiêu so với mộ đá đẹp  xây mà lại đẹp, sạch và bền mãi mãi. Hơn nữa lại tập trung được tất cả các ngôi mộ của các thành viên trong gia đình lại với nhau, tạo thành khu riêng vừa sang trọng lại đạt được vẻ đẹp tâm linh.
Lăng mộ đá là sản phẩm truyền thống của Cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp đá mỹ nghệ Thiên phú, được chế tác hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên, nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nghệ nhân trẻ đã được thực hành và tuyển chọn ra những người có thay nghề cao, các Nghệ Nhân nhiều Kinh nghiệm — Sâu sắc. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú
            Điạ chỉ: Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình
            Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum