Kinh nghiệm sơn sửa nhà văn phòng, căn hộ chung cư

View previous topic View next topic Go down

Kinh nghiệm sơn sửa nhà văn phòng, căn hộ chung cư Empty Kinh nghiệm sơn sửa nhà văn phòng, căn hộ chung cư

Post by mecubi 22/11/19, 11:24 am

Dịch vụ sơn nhà văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, sơn nhà trọn gói từ a đến z các hạng mục từ sơn sửa nhà, chống thấm, làm trần vách thạch cao, quét vôi ve… nói chung các việc liên quan đến xây dựng.
Khi nào thì văn phòng cần sơn sửa lại, là khi thấy tường cũng đã bẩn mà lâu lâu chưa được sửa sang, làm mới. Hoặc khi khách hàng muốn đổi màu từ màu sơn này, sang màu sơn khác. Hoặc khi thuê văn phòng mới, văn phòng mới mang thương hiệu mới, hơi hướng mới vậy nên thay đổi màu sơn là điều cần thiết.
>>> Các hãng sơn nhà giá rẻ nhất phù hợp với đi thuê
Kinh nghiệm khi sơn sửa nhà văn phòng:
[list=margin-top:0;margin-bottom:0;]
[*]
Khi sơn sửa nhà văn phòng thì nên sửa nhà trọn gói giao hết cho thợ để thợ lo liệu, hạch toán khối lượng sơn. Mình chỉ cần chọn màu sắc sơn, loại sơn còn bao nhiêu thợ lo hết từ a đến á, thợ làm chuyên nghiệp, uy tín nên hoàn toàn yên tâm.
[*]
Nên chọn màu sắc là màu tươi sáng, nhã nhặn để không gian công ty thêm  rộng rãi hon. Nếu không có gì quá đặc biệt thì nên sơn màu trắng vừa sạch sẽ, vừa sang trọng
[*]
Nếu xác định thuê dài hạn, vị trí càng sang trọng, lịch sự thì nên loại sơn càng cao cấp các bác nhé. Không thì sơn gói loại sơn tốt thì cũng ok lắm rồi như Nippon, Maxilite, Kova, Dulux… Không nên sơn loại sơn giá rẻ quá, sơn cỏ chất lượng không tốt, nhìn bề mặt không sang trọng, mà rồi chẳng được mấy lại phải sơn lại.
[*]Kinh nghiệm sơn sửa nhà văn phòng, căn hộ chung cư OLqwfn4zXcfXeoZT8Yt34a2EDDsvIRy5r4OYX0-fyOvmgQzFhpccrdqX4tKew-ZuEJkZcUM2HTUo-pv-j2vl9Sod0T6W-wltEpJzGVfHxCg7fSla8alRMDBlIgZum0eZOe02IrCh
[*]
Nên sơn sửa vào cuối tuần vì cuối tuần nhân viên mới nghỉ việc thì mới có thể sơn sửa được. Vào ngày trong tuần, khi nhân viên vẫn đang làm việc thì không tiện cho lắm!
[*]
Quý công ty nên gọi điện và đặt lịch cho đội thợ sơn trước để đội thợ sơn bố trí mua sơn, bố trí thợ thuyền, dụng cụ lăn sơn, búa, kìm, tô vít… Tránh trường hợp gọi điện và muốn làm luôn thì thợ sơn nhà tại hà nội khó sắp xếp ngay được. Hơn nữa có thời gian chuẩn bị kỹ càng thì càng có thời gian, làm càng đẹp, càng tỷ mỷ kỹ càng hơn.
[*]
Vì là văn phòng nên cần giấy tờ hóa đơn đỏ không? Nếu có hóa đơn đỏ thì nên thỏa thuận chuẩn bị giấy tờ từ trước thì khi sơn xong là giấy tờ hóa đơn xong xuôi mọi việc. Chứ là nhà dân thì chỉ cần thỏa thuận miệng, rõ ràng, anh em đội thợ toàn người làm ta công chân lấm tay bùn thật thà nên cứ sơn xong là thanh toán xong. Cứ như mua rau đấy, thấy đắt quá có thể mặc cả xuống, hoặc làm chỗ nào chưa đẹp bao giờ sửa đẹp cho ưng mới trả tiền. Với kinh nghiệm đắt giá của bên đội thợ sơn chúng em làm việc với công ty thì mình cần biết ai là người trao đổi công việc với mình, ai là người thanh toán, công ty thanh toán thì cần những giấy tờ gì, cần phải chuẩn bị từ trước.
[/list]

Bác nào có nhu cầu cần sơn nhà xin liên hệ em Hùng tho son 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 chuyên sơn sửa nhà dân, làm việc 24/7 cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ, các bác cứ đặt lịch trước để bên em sắp xếp ạ!

mecubi

posts : 16
Points : 48
Reputation : 0
Join date : 2019-09-20
Status : Chào cả nhà! Chúc mọi người một ngày tốt lành.

http://soncuago.net/

Back to top Go down

Kinh nghiệm sơn sửa nhà văn phòng, căn hộ chung cư Empty Re: Kinh nghiệm sơn sửa nhà văn phòng, căn hộ chung cư

Post by noithatxinh 27/11/19, 11:53 am

Kinh ngiệm hay cần học hỏi. công ty xây dựng Đăng Phát chuyên sơn sửa chữa nhà uy tín

noithatxinh

posts : 9
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2019-11-27
Age : 32
Status : kinh doanh nội thất hòa phát

http://noithatvuonganh.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum