Du hoc Mỹ nên chọn ngành nào

View previous topic View next topic Go down

Du hoc Mỹ nên chọn ngành nào Empty Du hoc Mỹ nên chọn ngành nào

Post by laptrinhseo 26/03/16, 11:13 am

Du Học Mỹ là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng . Tuy nhiên để chọn được ngành học phù hợp nhất với sinh viên Việt nam thì hoàn toàn khó khăn. Sự khác biệt về văn hóa, phong tục tập quán và sự trải nghiệm của bản thân là những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn ngành của các bạn.
Một số ngành như : 
+ y tế 
+Giáo dục, tài chính, quản trị.
+Khoa học tự nhiên và khoa học ứng dụng ...

Du hoc Mỹ nên chọn ngành nào 2Q==

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất cho mình bằng cách đi du lịch hoặc tham gia kỳ học anh văn ngắn hạn tại Mỹ để có cái nhìn thực tế hơn về tình hình kinh tếtế, văn hóa, xã hội ở Mỹ.
Một số ngành đào tạo hàng đầu ở mỹ như:
+ Quản trị kinh doanh : Mỹ là đất nước đào tạo hàng trăm nhà lãnh dạo các doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.
+ Thiết kế máy tính,thông tin truyền thông :là một trong những quốc gia có các trường cao đẳng và đại học luôn được kết hợp với các công ty máy tính và công nghệ hàng đầu tại hoa Kỳ như : Intel, Microsoft, Apple...)
Là quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục với những định hướng, phương pháp giáo dục hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi hy vọng qua những định hướng trên sẽ giúp các bạn phần nào việc [url=http://hocphongvanduhocmy.info/hoc-duoc-si-tai-my/]chọn ngành học tại Mỹ[/url].
Các bạn có thể tham khảo thêm tại Englishcenter24.com hoặc đến công ty để được tư vấn miễn phí .

laptrinhseo

posts : 47
Points : 141
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : LAPTRINHSEO

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum