Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa?

View previous topic View next topic Go down

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa? Empty Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa?

Post by Kiến An Vinh 12/07/16, 01:53 pm

Công ty thiết kế xây dựng biệt thự đẹp với đội ngũ KTS chuyên thiết kế biệt thự đẹp với nhiều mẫu thiet ke biet thu 1 tầng đẹp kiêu sa lộng lẫy luôn! Với kiểu dáng thiết kế đẹp sang trọng hiện tại bên Công ty chuyên về mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách mái thái một trong những mẫu thiết kế biệt thự được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay không chỉ dừng ở đó kiểu dáng thiết kế ngoại thất bắt mắt đẹp lạ mới mà chưa ai biết tới, Công ty luôn mang lại cho khách hàng một cơn gió cũng như một kiểu thiết kế biệt thự theo phong cách mới lạ nhất năm 2016.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa? Thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-1

Với nhiều năm kinh doanh xây dựng biệt thự tại TP.HCM Công ty đã thiết kế và thi công hàng trăm ngôi biệt thự, nhà ở, cải tạo nhà... là một trong những đơn vị xây dựng uy tín hiện nay với giá cả thiết kế thi công lại rẻ nhiều gia chủ chọn đơn giá xây dựng trọn gói sẽ được giảm từ 30-70% và Công ty cũng đang và sở hữu những nguồn nhân lực cả bộ phần thiết kế làm nhiều năm tại Công ty với tay nghề vững chắc sẽ cho chủ đầu tư một bản thiết kế cũng như xây một căn biệt thự không chỉ đẹp mà còn vững chắc mang lại sự thẩm mỹ, an lành cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa? Thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-2

Để có thể thiết kế một căn biệt thự được việc này phải đòi hỏi ở người thiết kế phải thật sự có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn xây dựng không chỉ dừng ở đó KTS cũng phải hiểu rõ về phong thủy trong thiết kế để có thể bố trí cũng như sắp xếp ngoại - nội thất căn biệt thự theo một hướng đúng và mang lại sự tốt lành, điều này có thể nói lên trong công việc phải có sự sáng tạo và mọi sự sáng tạo trong thiết kế điều mang lại một mẫu thiết kế được nhiều mọi người thích và ưa chuộng.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa? Thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-3

Với kiểu dáng thiet ke biet thu 1 tang lần này Công ty muốn mang đến mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp sang trọng với phần bố trí trang trí được KTS đặt ở rất nhiều điểm vd: phần mái đối các kiểu thiết kế biệt thự theo phong cách truyền thống hoặc những mẫu nhà ở dưới quê được thiết kế theo phong cách với nhiều trụ cột và phần mái ngói nhưng KTS Công ty đã có phương án thiết kế ngày cải tiến hơn với phong cách thiết kế biệt thự hiện đại đẹp và kiểu dáng phần mái được thay đổi theo phong cách mái thái đẹp hơn. Riêng các phần cột thì thường chủ đầu tư có diện tích đất rộng thì sẽ bố trí tới bốn cây cột một bên hông hai là phía trước. Với diện tích nhỏ hơn thì KTS có thể bố trí ở phần tầng trệt & tầng 1.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa? Thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-4

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mê hồn luôn bạn biết chưa? Icon_hotVideo phối cảnh 3d mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng chị Thu Tây Ninh
https://youtu.be/KQskCBvuI7g


Giá trị ở mỗi căn biệt thự là ở phần ngoại thất nếu phần bên ngoài biệt thự thiết kế đẹp mang lại thẩm mỹ cao thì sẽ được nhiều người đánh giá cao không chỉ dừng ở đó mẫu thiết kế sẽ được nhiều người ưa chuộng, với nhiều gia chủ ưa chuộng mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách mái thái với nhiều trụ cột gia chủ có thể kham khảo tại Website Công ty nhé:
Nguồn: http://thietkexaydungnhadepmoi.blogspot.com/2016/07/mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang-mai-thai-dep-tai-tinh-tay-ninh.html
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh

posts : 58
Points : 172
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Đến từ : biet thu kien an vinh
Status : Kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh

https://kienanvinh.com/thiet-ke-biet-thu

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum