Viên hồng sâm nhung hươu tốt nhất cho sức khỏe hiện nay

View previous topic View next topic Go down

Viên hồng sâm nhung hươu tốt nhất cho sức khỏe hiện nay Empty Viên hồng sâm nhung hươu tốt nhất cho sức khỏe hiện nay

Post by myngoc128 07/01/20, 11:29 pm

Hồng sâm và nhung hươu đều là những dược liệu quý được sử dụng từ bao lâu nay. Chúng ta chỉ thường biết đến những chế phẩm được tinh chế từ hồng sâm hoặc nhung hươu mà ít khi biết rằng sự kết hợp của cả hai loại dược liệu này sẽ mang đến hiệu quả rất cao đối với sức khỏe. Đồng thời sự kết hợp của hai hoặc nhiều tinh chất của các dược liệu quý dưới dạng cao hoặc viên cũng mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng mua kẹo sâm hàn quốc loại hộp thiếc .

Dưới đây là một số thông tin mà Nhân Sâm Thảo Linh muốn chia sẻ với quý đọc giả về top 3 sản phẩm viên hồng sâm nhung hươu loại tốt nhất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe trên thị trường hiện nay.

Viên hồng sâm nhung hươu tốt nhất cho sức khỏe hiện nay Nhan-sam-tuoi-han-quoc-10-12-cu_3fle-pl

Viên hồng sâm nhung hươu linh chi KGS hộp thiếc 120 viên x 820mg/viên
- Viên hồng sâm nhung hươu linh chi KGS – Korean Red Ginseng Extract Gold Capsule là sản phẩm đến từ thương hiệu hồng sâm nổi tiếng của Hàn Quốc KGS – Korea Ginseng Store nước sâm hàn quốc daehan .

- Thành phần sản phẩm là sự kết hợp của chiết xuất hồng sâm, nấm linh chi đỏ đậm đặc, bột nhung hươu cùng với một số thành phần tự nhiên khác như sữa ong chúa, dầu cọ, sáp ong, dầu hạt nho, viamin E, B2, glycerin, chất tạo màu tự nhiên và hương liệu nhân sâm tổng hợp. Tất cả được gói gọn trong mỗi viên hồng sâm nhung hươu linh chi KGS.

- Sản phẩm được đóng gói trong hộp thiếc có thiết kế mang tính truyền thống với quy cách sản phẩm gồm 120 viên có tổng trọng lượng 98.4gr

- Viên hồng sâm nhung hươu linh chi được sản xuất và đóng gói bởi công ty Da Jung tại Hàn Quốc mua thuốc chống say tàu xe ở hồ chí minh .

- Sản phẩm giúp người sử dụng tăng cường sức khỏe và thể lực, cải thiện sự mệt mỏi, tăng cường khả năng tập trung trong công việc, lao động, học tập, giảm hàm lượng cholesterol, ổn định huyết áp và giúp tái tạo các tế bào ngăn ngừa quá trình lão hóa.

myngoc128

posts : 230
Points : 690
Reputation : 0
Join date : 2019-07-26
Status : di ve dau

http://sieuthihanquocht.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum