Bí kíp chăm sóc sau phun thuê như thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Bí kíp chăm sóc sau phun thuê như thế nào? Empty Bí kíp chăm sóc sau phun thuê như thế nào?

Post by ngocheo 10/01/20, 04:29 pm

Hiện nay, các tiến bộ hiện đại của ngành nghề phun xăm thẩm mỹ, phái đẹp em có thể hoàn thiện vẻ đẹp còn thiếu cho chân mày của mình với các biện pháp phun thêu. Mặc dù được tìm hiểu là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ rất an toàn nhưng trên thực tại, cực nhiều người đã gặp phải những rủi ro đáng tiếc làm ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ của khuôn mặt cùng với sức khỏe.

>>> Tham khảo thêm khóa học điêu khắc chân mày: https://hocviensacdep.com/hoc-dieu-khac-chan-may-3d-6d/

Những tình huống không nên phun xăm chân mày

Phun, thêu hay điêu khắc chân mày đều có các công dụng ngoài nhu cầu, vẫn có thể xảy ra. Sau đây là các đối tượng được khuyến cáo cần cẩn trọng khi thẩm mỹ lông mày:

Bí kíp chăm sóc sau phun thuê như thế nào? H%E1%BB%8Dc-phun-x%C4%83m-ch%C3%A2n-m%C3%A0y

#Phụ nữ có thai

Bởi mực phun xăm có chứa chất tạo màu chứa nhiều kim loại nặng như sắt, chì, thủy ngân, gây tác động đến mẹ cùng với bé. Theo khuyến cáo của y bác sĩ sản khoa, chì và thủy ngân rất hiểm nguy cho thai nhi. Bởi vậy, nữ giới mang thai nên tránh xa loại độc tố này.
#Đối với người cơ địa dị ứng, đặc biệt là dị ứng da

Tại những spa, trước lúc phun hay thêu, những chuyên gia sẽ làm sạch vùng da cần phun, thêu. Tiếp tới là thử kim, đo áp huyết, thử mực trên da. Lúc tiến trình test này cho chỉ số an toàn, kỹ thuật thẩm mỹ mới được phép thực hiện.
#Nhóm người nghiện chất kích thích

Các chất thúc đẩy ảnh hưởng đến độ lên màu của mực. Vì thế, các người nghiện chất kích thích cần kiêng trong thời gian phun thêu thẩm mỹ.

Vậy trước lúc thực hiện phun thuê cần chuẩn bị gì?

Giả dụ bạn thường uống rượu, bia, đang sử dụng thuốc aspirin hoặc retinol thì nên kiêng chúng một tuần trước khi phun thêu. Retinol sẽ làm da bạn mỏng hơn cùng với dẫn tới chảy nhiều máu hơn khi phun thêu. Các chất cồn và aspirin sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: học phun xăm thẫm mỹ giá bao nhiêu
Cần thời gian để quen với lông mày mới: Dáng chân mày mới xăm có thể sẽ hơi khác biệt bằng dáng lông mày mà các bạn thường vẽ lúc trang điểm hàng ngày. Khi vết xăm đã lành hẳn, màu xăm sẽ nhạt hơn, nhìn sẽ tự nhiên hơn, nên ví như tất cả ngày đầu mới xăm bạn cảm thấy không bằng lòng lắm với cặp chân mày mới, thì cũng đừng vội lo lắng.

Bí kíp chăm sóc sau phun thuê như thế nào?

Vì thủ thuật xăm chân mày không tương tự như xăm hình nghệ thuật, nên quá trình lành da sau khi xăm cũng hơi khác biệt. Bạn sẽ không được để chân mày bị ướt từ khoảng từ 5 tới 7 ngày sau khi xăm, để tránh làm mực xăm bị trôi. Quan trọng nhất là bảo vệ khu vực lông mày sau phun thêu được khô ráo tuyệt đối.

Bí kíp chăm sóc sau phun thuê như thế nào? Boi-thuc-mo-sau-khi-phun-xam-co-tac-dung-gi

Một số người có da mẫn cảm sẽ bị ngứa và đỏ suốt 1 tuần trước hết, các bạn có thể bôi Vaseline để làm cho dịu những triệu chứng ấy. Khi mới phun thêu xong lông mày sẽ cực đậm, sau 1-2 tháng màu sẽ nhạt đi khoảng 30-40%, đó chính là sắc độ chuẩn cùng với ổn định mà ban đầu bạn đã lựa chọn.

Cuối cùng có cần phun dặm lại lông mày không?

Màu da, cơ địa da của mỗi người có thể tác động đến màu mực sau khi phun thêu. Độ bền của màu mực sẽ dao động từ 3 – 5 năm sau đấy sẽ nhạt dần. Sau lúc lông mày nhạt màu, bạn có thể dặm lại hoặc tạo dáng mới cho chân mày tùy ý.

Trên đây là những trường hợp chúng ta không nên phun xăm chân mày mà Học Viện Queen Spa muốn giới thiệu tới bạn, giả dụ thuộc vào những trường hợp này nhưng bạn lại muốn phun xăm thì có thể tham khảo thêm từ những chuyên viên của viện phun xăm chất lượng.

Hơn thế nữa, tại học viện sắc đẹp Queen Spa còn có nhiều khóa học phun xăm nhằm đáp ứng cho ước muốn của bạn học viên. Đến với khóa học này các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên tay nghề giỏi chia sẻ tất cả tuyệt chiêu, giỏi trong nghề lâu 5. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khóa học.

ngocheo

posts : 208
Points : 624
Reputation : 0
Join date : 2017-08-10
Status : Đôc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum