Rượu Chivas có nguồn gốc từ nước nào?

View previous topic View next topic Go down

Rượu Chivas có nguồn gốc từ nước nào? Empty Rượu Chivas có nguồn gốc từ nước nào?

Post by ngochaha 13/01/20, 11:26 am

Rượu Chivas là một trong rượu ngoại đa dạng và được nhiều người yêu thích không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Chivas là dòng rượu tôn thất từ vài thế kỷ trước. Rượu Chivas luôn phát triển thành rượu của giới quý tộc và tôn thất, là mẫu rượu cực kỳ cao cấp.
Rượu Chivas có nguồn gốc từ nước nào? Gia-ruou-chivas-25
Tại Việt Nam, nhiều shop rượu sẽ quảng bá với khách hàng đây ra rượu Chivas Sing, Chivas Nhật, Chivas UK. Hay Chivas Châu Âu,... Điều này làm người tiêu dùng hoang mang không biết rượu Chivas có nguồn gốc ở đâu? Hay lầm tưởng chúng được sản xuất tại Singapore, Châu Âu hay tại Nhật,... Nhưng đây là một đánh giá sai trái.

Rượu Ngoại Anh Minh khẳng định với quý người dùng rằng rượu Chivas, hay Chivas Regal là một nhãn hiệu rượu whisky lâu đời, tất cả những chai rượu whisky đều được sản xuất và đóng chai tại Scotland. Bởi thế, Chivas Regal hay còn được gọi là rượu Scotch Whisky (Rượu Whisky của người Scotland).

Mỗi loại Chivas có thời gian ủ rượu khác nhau, ngoài ra thời gian ủ ngắn nhất là 3 năm. Ngoài việc được ủ tối thiểu 3 năm, đóng chai tại Scotland còn phải chưng cất tại 1 nhà máy độc nhất vô nhị, nguyên liệu là barley đã được cho nảy mầm,…

Trở lại câu chuyện rượu Chivas, đây là loại whisky Blended được phối trộn từ các Single malt whisky và grain whisky với nhau. Với sản lượng hàng năm bán ra thị trường khoảng 4.4 triệu thùng (năm 2017), đứng thứ 4 về sản lượng whisky Scotch bán ra. Tại VN rượu Chivas được nhập cảng và phân phối bởi tập đoàn Pernod Ricard, thuộc Pernod Ricard khu vực Đông Nam Á đặt tại Singapore. Thường Singapore chỉ là khâu trung gian và cũng để phân biệt với hàng nhập và tiêu sử dụng trong Singapore trên nhãn chai các loại rượu Chivas 12, Chivas 18, Chivas 25, Royal Salute 21 (chivas 21) có chữ Singapore Duty Not Paid, những năm gần đây thì không thấy dòng chữ Singapore Duty Not Paid xuất hiện trên nhãn chai mà chỉ còn thông tin nhà nhập khẩu Pernod Ricard Singapore phía sau nhãn chai. Một điều nữa cho dù hãng Chivas đóng chai cho thị trường nào thì luôn có loại chữ Product of Scotland trên nhãn chai.

>>> Xem rượu ngoại chivas nhập khẩu

Chivas sản xuất sản phẩm cho hai đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm được sản xuất tiêu thụ tại thị trường Châu Âu, châu mỹ và những sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng cho Nhật, Singapore,... Vì sao lại có sự khác biệt này? Do yếu tố chuyên chở, nhiệt độ và những nhân tố môi trường khác tại các nước này là không giống nhau nên Chivas đã điều chỉnh để cho ra dòng rượu ngon nhất ở mỗi chai rượu.

Rượu Chivas có nguồn gốc từ nước nào? Gia-ruou-chivas-25

Rượu ngoại Chivas tại Việt nam có nhiều nguồn khác nhau, có thể là hàng xách tay đến hàng du nhập số lượng lớn. Bạn nên chọn lựa cửa hàng rượu ngoại để chọn tậu được chai rượu chivas xịn, không tìm phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Shop rượu ngoại chính hãng tại Hà Nội
Rượu Chivas có nguồn gốc từ nước nào? Ruou-vang-bieu-sep-3
Rượu ngoại Anh Minh là cửa hàng chuyên cung ứng rượu ngoại nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tìm rượu chivas, rượu whisky, rượu vang nhập khẩu ở Hà Nội, rượu ngoại những loại bạn có thể liên hệ với Rượu ngoại Anh Minh để chọn tậu được mẫu rượu tốt, xịn.

Rượu ngoại Anh Minh
36 Yên Phụ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
0902299526
ngochaha
ngochaha

posts : 188
Points : 564
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum