Nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm phải làm sao

View previous topic View next topic Go down

Nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm phải làm sao Empty Nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm phải làm sao

Post by phongkhamdaitin07 18/01/20, 02:53 pm

Các chuyên gia cho biết, xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh không theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới quan hệ hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Tình trạng xuất tinh sớm là gì?

Theo các bác sĩ phòng khám Đại Tín Bình Dương, thời gian trung bình khi giao hợp ở nam giới là trên 7 phút, nhưng phần đông nam giới bị xuất tinh sớm kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

Nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm phải làm sao Tac-dung-phu-cua-chai-xit-chong-xuat-tinh-som

>>> Xem thêm: chi phi chua xuat tinh som o binh duong
Việc xuất tinh sớm là một rối loạn xảy ra khá phổ biến và gây nên những buồn phiền, thất vọng nhất là cho các cặp trong tuổi hoạt động tình dục mạnh. Nó xảy ra ngoài sự kiểm soát của người chồng hoặc ngoài mong đợi của cả 2 vợ chồng trước khi đạt được khoái cực, trong nhiều lần thậm chí tất cả mọi lần khi vợ chồng giao hợp và gây những tác động tiêu cực như cảm giác buồn chán, thất vọng, xa lánh chuyện yêu đương cho chính bản thân người nam giới và bạn tình của họ hoặc có thể gây rạn nứt tình cảm giữa họ.

Nên làm gì để chống xuất tinh sớm

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên do tâm lý lo lắng thì bạn chỉ cần giữ vững tâm lý hơn, thả lỏng cơ thể, thoải mái để thực hiện cuộc yêu của mình. Không nên quá lo lắng vì đó chỉ là lần đầu tiên của mỗi người.

Nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm phải làm sao Chong-xuat-tinh-som

Tuy nhiên, có những trường hợp lần tiếp theo lại tiếp tục xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, nhưng đừng quá lo lắng. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu thêm các kiến thức về đời sống nam nữ để không bị bỡ ngỡ. Hãy luôn thực hiện đúng tư thế và cách quan hệ để không bị xuất tinh sớm.

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm vẫn diễn ra và không kiểm soát được thì nam giới hãy đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra nhé. Vì nó có thể không phải xuất phát từ tâm lý mà liên quan đến những bệnh nam khoa khác. Cần phải điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Hiện nay có nhiều phương pháp chua xuat tinh som binh duong hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng điều trị bằng thuốc tây, thuốc đông y thì nam giới có thể tham khảo thêm các bài tập thể dục tăng cường cơ bắp, tăng sự dẻo vai của mình và không nên bỏ qua các chế độ ăn uống phù hợp, từ đó có thể hỗ trợ khá tốt cho bệnh xuất tinh sớm.

phongkhamdaitin07

posts : 101
Points : 303
Reputation : 0
Join date : 2019-10-08
Đến từ : Bình Dương
Status : Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng, bệnh trị, da liễu... tại khu vực Thủ Dầu Một Bình Dương

https://dakhoadaitin.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum