Xử lý phòng chống mối cho nền nhà mới xây như thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Xử lý phòng chống mối cho nền nhà mới xây như thế nào? Empty Xử lý phòng chống mối cho nền nhà mới xây như thế nào?

Post by ngocheo on 20/01/20, 03:10 pm

Hiện nay, lúc xây nhà để đề phòng mối mọt sinh sản và phát triển từ trong lòng đất, phần nhiều những gia đình đều chủ động phòng trừ mối trước lúc đổ móng như phun chống mối lên mặt nền và lập hào chống mối. Vậy thực hiện phòng chống mối cho nhà mới xây dựng như thế nào? a2zservices.com.vn mời bạn đọc Tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giải pháp chống mối phần xử lý đất nền

Xử lý phòng chống mối cho nền nhà mới xây như thế nào? Xu-ly-moi-nen-mong-con-trinh-xay-dung

Trong quá trình xử lý đất nền, khi san lấp mặt bằng phát hiện tất cả tổ mối, thì phải phun thuốc loại bỏ

Loại bỏ tàn dư thực vật như gốc cây, ván cốt pha kẹp lại trong khi xây dựng…(đây là điều kiện tốt cho mối tăng trưởng và sinh sống)

Trường hợp phải đóng cọc móng bằng tre, nếu mạch nước ngầm dâng ngập cao thì không phải xử lý.Giả dụ ở đất khô, cọc tre cần được ngâm trong dung dịch thuốc diệt mối trước lúc đóng xuống đất.

Trường hợp những tấm ván cốt pha kẹp sâu giữa hai trụ bê tông không rút ra được thì cũng phải phun thuốc diệt mối. Dọc theo mạch phòng nhún cũng phải xử lý thuốc diệt mối .

Giải pháp chống mối nền móng:

Đầu tiên cần xử lý chân tường và những cấu tạo xúc tiếp với đất nền

– Các bạn có biết mối nó có thể tấn công xuyên qua tất cả qua được lớp vữa xây dựng bình thường, nhất là lớp vữa có vôi để tiếp cận đến các đầu gỗ gối vào tường, song mối không đục được qua lớp vữa mác cao. Do đó toàn bộ phía trên Dự án được Phương pháp ly với mặt nền bằng lớp vữa mác cao là tốt nhất.

– Có 2 mẫu cách ly: cách ly “toàn diện và liên tục”.

– Toàn diện có tức thị lớp Phương pháp ly phải được thao tác trên đầy đủ mặt nền Dự án. Nếu như chỉ tiến hành Các phòng, còn những phòng không thao tác thì những phòng có làm lớp cách ly cũng bị vô hiệu vì mối có thể chuyển động từ phòng này sang phòng khác.

– Liên tiếp có tức thị lớp cách ly phải nối kết với các cấu tạo khác, không để phá vỡ tính liên tiếp của lớp cách ly.

– Lớp cách ly cơ học có điểm tốt so với lớp cách ly hóa chất là nó không bị phai nhạt, nếu như Dự án không bị biến dạng, lún nứt; tăng thêm độ vững bền của Dự án cùng với có công dụng chống nước

– Móng tường nếu như được xây bằng lớp vữa mác cao càng tốt, ít ra các chân tường trên bề mặt móng đều phải làm lớp cách ly dày 3-4cm.

– Nếu như dự án có dằng móng thì có thể kết hợp làm lớp Bí kíp ly. Lớp Biện pháp ly nên đặt cao hơn mặt nền tầng sát mặt đất từ 20-25cm và phải kết hợp với lớp cách ly mặt nền, bề rộng lớp cách ly phải rộng hơn hoặc với bề dày của tường kể cả lớp vữa trát.


Thứ ba, các cấu kiện khác

– Trường hợp cầu thang gác làm bằng gỗ, phần chân cầu thang phải đặt trên lớp bê tông mác cao.

– Công trình nên đào thải mọi nguồn nước ứ đọng không cấp thiết tránh ẩm dễ khiến mối xâm nhập vào Dự án. Chú ý tất cả buồng tắm, buồng vệ sinh…, nền và tường cần được xử lý kỹ không để nước thấm.

– Những đường ống phải xuyên qua lớp cách ly mặt nền, như những đường ống cấp thoát nước, đường cáp điện, mạch phòng lún…khi xây dựng phải chừa lại để hoàn thiện sau.

– Trong những trường hợp trên, sau khi lắp ráp xong, xung quanh mỗi đầu ống xuyên qua lớp cách ly đều phải xử lý thuốc diệt mối

Hơn thế nữa, cần kết hợp chống mối trước khi xây nhà với phương pháp kỹ thuật tốt như cách ly chân tường, ngâm tẩm gỗ v.v…

Dịch vụ diệt mối a2zservices: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/dich-vu-diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-nha

Với nhóm công nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành cùng với có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Tổ chức a2zservices sẽ giải đáp cùng với chủ động chọn lựa loại thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Xử lý phòng chống mối cho nền nhà mới xây như thế nào? Thuoc-chong-moi-600x400

Đến với a2z các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ diệt mối cũng như chi phí hợp lý Diệt mối a2zservices sẽ đảm bảo sử dụng các loại thuốc cũng như bí quyết diệt mối ở nhà an toàn nhất cho gia đình các bạn. Đến với dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng của đơn vị a2z quý khách sẽ được:

- Cung cấp dịch vụ phun muỗi với chi phí hợp lý nhất

- Diệt mối, diệt chuột, diệt gián, diệt sâu bọ không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

- Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-10 năm

- Bảo đảm tiến trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, bảo đảm vệ sinh môi trường

Ngoài dịch vụ diệt mối tại công ty diệt côn trùng tại tphcm còn cung ứng dịch vụ diệt kiến, diệt muỗi, diệt giác…Chúng tôi xin cam kết mang lại cho khách hàng 1 dịch vụ tin cậy, bảo hành tốt nhất.

ngocheo

posts : 142
Points : 426
Reputation : 0
Join date : 2017-08-10
Status : Đôc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum