BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016

View previous topic View next topic Go down

BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016 Empty BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016

Post by Kiến An Vinh 15/07/16, 11:31 am

Có thể nói xây dựng nhà là một trong những điều quan trọng trong mỗi đời người, ai cũng muốn có một căn nhà để có thể che mưa và nắng, và xây dựng mái ấm gia đình vui vẻ hạnh phúc bên nhau, việc này là một trong những yếu tố quan trọng nhưng việc quan trọng hơn đó chính là giá xây dựng nhà chi phí đơn giá phần thô xây dựng là bao nhiêu? không chỉ dừng ở đó mà việc chọn thầu xây dựng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Để có thể kiếm được một nhà thầu uy tín và thi công xây dựng nhà giá rẻ cũng là một vấn đề được đề cập nhiều.Khi bắt đầu chọn lựa nhà thầu xây dựng nhà uy tín rồi thì việc tính toán về giá cả xây dựng nhà phải lo toan rất nhiều thứ việc tính toán chi tiết về đơn giá thiet ke xay dung nha giúp cho chủ đầu tư dễ quản lí sau này khi thi công xây dựng khi xây dựng tới đâu tiền chi ra chủ đầu tư có thể nhìn vào bảng báo đơn kiểm tra. Việc này rất quan trọng bởi vì tiền bạc phải rõ ràng điều này nói lên sự uy tín của Công ty. 


BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016 Don-gia-phan-tho-xay-dung-2016


Ngày nay để chọn được một nhà thầu xây dựng nhà uy tín có lẽ nhiều chủ đầu tư cũng phải tất bật dò hỏi rất nhiều để có thể tìm một Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp như mong muốn. Nói thì nói hiện nay có hơn cả trăm nhà thầu thi công xây dựng nhà khắp các tỉnh chính vì điều này cũng gây khó khăn trong việc tìm kiếm nhà thầu thi công nhà đặc biệt là giá xây nhà giá rẻ và uy tín chất lượng, Công ty Kiến An Vinh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà đẹp giá rẻ uy tín tại TP.HCM.


Với những bản vẽ thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp cho tới thi công xây dựng nhà, việc cung cấp vật tư Công ty cũng tự cấp cho riêng mình, điều này nói lên sự thống nhất bộ phần Công ty thành mot64 như vậy dễ quản lí hơn. Với năm 2016 tới này Công ty cũng đã cập nhật lại giá cả về thiết kế  đặc biệt là về giá thi công phần thô xây dựng phần thô trọn gói lại chủ đầu tư có thể kham khảo bảng giá ở cuối trang web nhé!


BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016 Icon_hotMiễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói


BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016 Gi%C3%A1-ph%E1%BA%A7n-th%C3%B4-x%C3%A2y-d%E1%BB%B1ng-2016


Lưu ý: Với chủ đầu tư khi đã chọn được Công ty thiet ke xay dung nhà như mong muốn thì việc đầu tiên đó chính là giá cả thi công xây dựng tiền bạc phải rõ ràng, theo Công ty biết thì cũng có nhiều chủ đầu tư không mấy hài lòng khi chọn được đơn vị thi công việc là Công ty mà chủ đầu tư chọn thi công nữa chừng thì lại bị mẫu thuẫn về giá cả vật tư việc này làm tăng đơn giá phần thô xây dựng lên dẫn đến chủ đầu tư không chấp nhận chính vì việc này nhà thầu hủy hợp đồng khiến cho việc thi công xây dựng nhà bị đình trệ tệ hơn là bị treo giấy phép. Khi chủ đầu tư đến với Công ty Kiến An Vinh thì việc trước tiên Công ty tư vấn đầu tiên đó chính là giá tiền xây dựng nhà trước. Và Công ty cũng làm một cái bảng đơn giá xây dựng nhà cho chủ đầu tư xem qua trong bảng đơn giá phần thô xây dựng này sẽ thống kê đầy đủ hết các chi tiết về giá cả vật tư sau khi chủ đầu tư chấp nhận thì sau đó Công ty mới bắt đầu thiết kế thi công xây dựng nhà. 


BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016 Gi%C3%A1-ph%E1%BA%A7n%20th%C3%B4-x%C3%A2y-d%E1%BB%B1ng-nh%C3%A0-2016


Trong thời gian thành lập Công ty thiết kế nhà đẹp - xây dựng nhà cho tới nay Công ty cũng đã thi công xây dựng hàng trăm căn nhà ở khắp các tỉnh thành đặc biệt là trụ sở chính là ở TP.HCM nhưng các đơn vị thi công xây nhà ở khắp các tỉnh thành với nhiều gia chủ ở tận Hà Nội Công ty cũng phải di chuyển đơn vị thiết kế thi công đi tới nơi nhằm mục đích phục vụ chủ đầu tư một cách tốt nhất, điều này có thể nói qua những năm xây dựng nhà Công ty cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm và tích lũy trong ngành xây dựng luôn luôn giữ uy tín và minh bạch trong giá cả đặc biệt là xây dựng nhà với kết cấu tốt nhất giúp cho căn nhà có thể tồn tại lâu dài qua thời gian. Chủ đầu tư cứ yên tâm vì khi thi công xây dựng nhà xong thì công ty cũng đã có một bản giấy tờ trong này Công ty cũng sẽ cam kết như sau: 


Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện công trình
Bảo hành 5 năm đối với toàn bộ phần kết cấu công trình


BẢNG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2016 Gia-phan-tho-xay-dung-2016


Công ty cũng có các hạng mục khác trong xây dựng nhà như là: xây dựng biệt thự, xây dựng chung cư, xây dựng nhà hàng, và một số hạng mục đặc biệt khác như xây dựng nhà chùa, xây dựng miếu. Việc thiết kế thi công xây dựng được lên KTS tư vấn thiết kế chi tiết với các công trình chủ đầu tư mong muốn thiết kế theo phong thủy Công ty cũng sẽ đưa ra phương án thiết kế thi công hợp lí nhất, thiết kế xây dựng nhà theo phong thủy có thể nói đây là một trong những chủ đề nóng KTS phải có nhiều kinh nghiệm qua những năm làm việc thì mới có thể đưa ra phương án thiết kế phong thủy đúng và hợp lí nhất, việc này sẽ mang lại sự tốt lành cho gia chủ sau này. Làm ăn khắm khá khi hướng nhà quay đúng như tọa độ.
Nguồn:  https://sites.google.com/site/thietkebietthunhaphodep/bang-bao-don-gia-phan-tho-xay-dung-nha-2016
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh

posts : 58
Points : 172
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Đến từ : biet thu kien an vinh
Status : Kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh

https://kienanvinh.com/thiet-ke-biet-thu

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum