Tủ bếp laminate - ưu nhược điểm và những lưu ý

View previous topic View next topic Go down

Tủ bếp laminate - ưu nhược điểm và những lưu ý Empty Tủ bếp laminate - ưu nhược điểm và những lưu ý

Post by nguyenha 15/07/16, 04:25 pm

Bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp theo phong cách hiện đại. Bạn đang tìm hiểu dòng tủ bếp laminate. Bạn đang cần biết ưu và nhược điểm cũng như giá tủ bếp này.


Chúng tôi đơn vị Nhà Bếp Hoàng Gia gửi tới bạn đọc những ưu nhược điểm của tủ bếp laminate cũng như giá tủ bếp này hiện nay trên thị trường.


Ưu điểm: Cũng như Acrylic, Laminate có thể sản xuất hàng loạt, khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

- Dễ thi công.

- Màu sắc rất đa dạng, chủ yếu mô phỏng theo các loại vân gỗ nên hầu hết có độ bóng mờ.

- Bề mặt rất cứng, chịu xước, chịu nước, phổ biến ở các nước Châu Âu chuyên dùng làm mặt bàn ăn tập thể, tấm ốp, vách nơi công cộng, phòng thí nghiệm… hoặc điểm nhấn trong trang trí nội thất vì giống gỗ tự nhiên.

Nhược điểm: là tấm mỏng, cứng nên rất sắc do vậy khi thiết kế, thi công phải chú trọng đến các góc cạnh và có biện pháp an toàn.

- Laminate rất giòn, trong quá trình sử dụng dễ bị vỡ dăm ở các mép rất mất thẩm mỹ.

- Thường bị phồng rộp và bong tróc bề mặt nếu kỹ thuật dán kém và keo không tốt.

- Máy dán cạnh không đủ tiêu chuẩn sẽ để lại vết khe dán rất mất thẩm mỹ.

Hiện nay trên thị trường tủ bếp laminate đến tay người tiêu dùng với 2 mức giá khác nhau là 7,5 triệu và 10,5 triệu/m dài trên dưới. Vậy tại sao lại có giá chênh lệch vậy

- tủ bếp laminate  7,5 triệu trên thị trường là sản phẩm cánh là gỗ acrylic nhưng tuy nhiên thùng tủ lại sử dụng cốt gỗ bán dăm chất lượng kém, khả năng chống ẩm là không có dẫn đến tuổi thọ của thùng tủ là không bền, tủ nhanh xuống cấp và bạn sẽ sớm phải thay thế bằng tủ mới

- tủ bếp laminate 10,5  triệu/ m dài được sử dụng cánh nhập khẩu từ tập đoàn an cường, thùng tủ sử dụng chính cốt lõi của cánh, chính là lõi hdf xanh chống ẩm, nước khá tốt, dẫn đến tuổi thọ của tủ khá  cao.

Bạn vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0928385999 hoặc Showroom: 59, Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất nhà bếp

nguyenha

posts : 4
Points : 12
Reputation : 0
Join date : 2016-04-18
Status : đời là gì

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum