Sơn nhà chung cư hết bao nhiêu tiền?

View previous topic View next topic Go down

Sơn nhà chung cư hết bao nhiêu tiền? Empty Sơn nhà chung cư hết bao nhiêu tiền?

Post by mecubi 13/03/20, 04:15 pm

Chi phí sơn lại nhà cũ hết bao nhiêu tiền? sơn lại nhà cũ thì chuẩn bị đồ dùng gì, có đắt lắm không? chi chí hết bao nhiêu, thuê thợ sơn nhà ở đâu cho tin tưởng? làm bao nhiêu lâu thì xong?
Call anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
Nếu mà là cửa hàng, quán cà phê, shop quần áo thì khách hàng có thể phá cách hơn là tìm thợ sơn giả bê tông để trang trí cho đẹp hơn. Một phong cách mới lạ đấy ạ!
Chi phí cho sơn lại nhà cũng không lớn lắm. Nếu chỉ sơn bên trong nhà như chung cư thì chỉ tầm vài triệu là cũng có thể sơn nhà đẹp, trang trí mới mẻ rồi. So với chi phí sơn nhà mới hoàn toàn thì sơn lại nhà tốn ít kinh phí hơn đấy, còn sơn nhà mới nó thấm hút nhiều sơn nên tốn sơn hơn, làm tốn tiền hơn.

  • Chi phí sơn lại nhà chung cư: Khoảng 2 triệu – 5 triệu, mức giá bình dân nhưng cũng phải 5 – 7 năm mới phải sơn
  • Chi phí sơn lại nhà cũ cấp 4 khoảng 5 triệu  – 6 triệu là nhà đã đẹp mới mê ly rồi nhé
  • Chí phí sơn lại 1 – 2 căn phòng nho nhỏ xinh xinh: tầm khoảng 3 triệu – 4 riệu

Nếu thuê thợ sơn nhà trọn gói cả tiền công và tiền sơn của thợ thì có thể tính theo mét vuông cần sơn nhà, giá loại sơn giá rẻ là 25.000 vnđ/m2 ; giá loại sơn tầm trung bình giá là 30.000 vnđ/m2 ; giá sơn nhà cao cấp trọn gói là 40.000 vnđ/m2
Nếu thuê thợ sơn lại nhà làm nhân công thì chi phí sơn lại nhà dao động từ 10.000 – 12.000 vnđ/m2. Làm nhân công thì sơn nhà chủ nhà mua còn chổi chít, dụng cụ đồ làm sơn thì thợ có.
Nếu nhà của bạn đã 5-10  năm rồi chưa tân trang, chưa sửa sang lại cho sạch sẽ, hoặc quan trọng hơn cả là bảo vệ ngôi nhà tăng tuổi thọ lên, không bị tác động xấu từ môi trường thời tiết. Nếu cứ để như vậy thì ngôi nhà rất nhanh chóng bị xuống cấp.
Khi sơn lại nhà thì có 2 phần, phần sơn trong nhà và sơn ngoài trời, sơn ngoại thất có tốt thì mới bảo vệ được sơn nội thất trong nhà. Vậy nên khi sơn sửa nhà chúng ta nếu cần thận thì sơn cả sơn lót, sơn cả mặt trong và ngoài nhà.
Ngoài lĩnh vực sơn nhà, chúng tôi còn cung cấp thợ sơn cửa sắtthợ sơn nhà hà nội, thợ sơn cửa gỗ, thợ làm chống thấm, thạch cao, quét vôi ve chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội 0965.559.334 gặp anh Hùng.

mecubi

posts : 16
Points : 48
Reputation : 0
Join date : 2019-09-20
Status : Chào cả nhà! Chúc mọi người một ngày tốt lành.

http://soncuago.net/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum