Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7

View previous topic View next topic Go down

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Empty Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7

Post by Kiến An Vinh 19/07/16, 06:54 pm

Gia đình tôi hiện ở Nhà Bè, Quận 7 ở bên này tôi có một miếng đất tổng diện tích 5x25m dự tính sẽ xây nhà ống 2 tầng 1 tum tôi muốn thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại đẹp với 4 phòng ngủ hiện đại và một số yêu cầu khác như sau:

Yêu cầu:

Vì miếng đất tôi nằm ở mặt tiền đường phố nên tôi muốn mẫu thiet ke nha ong 2 tầng lần này với tông màu đẹp ấn tượng đầy cuốn hút ngoài mặt tiền, còn màu sắc thì đa dạng nhưng đừng lấy những màu khác tôi thích màu gỗ KTS có thể thiết kế ngoại thất với tông màu gỗ nhạt và gỗ đậm vậy là được, ở tầng tum sân thượng KTS bố trí cho tôi một giàn khung sắt để tôi có thể trồng cây cảnh, với phần ngoại thất căn nhà ống 2 tầng 5x25m thì KTS thiết kế như tôi yêu cầu vậy là được, riêng phần nội thất căn nhà KTS thiết kế cho tôi một phòng khách, một phòng bếp to rộng giữa không gian nhà KTS bố trí cho tôi một ống thông tầng khi nấu ăn sẽ không bị khói , giúp cho không khí trong nhà thông thoáng hơn. Còn phòng ngủ tôi muốn thiết kế 4 phòng ngủ với phòng ngủ ông bà và 2 vợ chồng tôi KTS thiết kế phong cách hiện đại là được, còn riêng phòng ngủ bé trai bé gái thì KTS thiết kế phù hợp với độ tuổi bé là được. Còn một số công năng thiết kế nhà ống 2 tầng 5x25m còn lại nhờ KTS đưa ra phương án phù hợp.

Xin trân thành cảm ơn ( N.P. Hùng, Nhà Bè, Quận 7 )

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 
(Giảm 30-70%khi Thiết kế Thi Công)
Chào anh (chị) ! 


Với mẫu thiet ke nha ong dep 2 tầng 5x25m mà gia đình anh Hùng gửi qua gmail Công ty Kiến An Vinh hiện tại KTS cũng đã có phương án thiết kế nhà ống 2 tầng như sau: Với mẫu thiết kế nhà 2 ống lần này Công ty cũng đã có phương án triển khai cho gia đình anh Hùng như sau bề ngoài căn nhà được bố trí tông màu trắng và màu gỗ nhẹ riêng phần tầng tum phần mái bằng được bố trí với tông màu gỗ đậm giúp cho căn nhà thêm phần ấn tượng và nổi bật như mong muốn gia chủ. Riêng phần nội thất KTS cũng đã chia một phần không gian to rộng ở tầng trệt phía trước là phòng khách và phía sau là phòng bếp. Còn những tầng còn lại như tầng 1 và tầng 2 khu vực này KTS quyết định dành tất cả các không gian nội thất còn lại cho phòng ngủ tất cả phòng ngủ điều có WC riêng tách biệt. Dưới đây là bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x25m anh Hùng có thể kham khảo nếu anh có muốn chỉnh sửa gì thì cứ liên hệ qua sdt Công ty để được tư vấn thiết kế như mong muốn nhé!

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-dep-1
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-dep-2
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-dep-3
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-dep-4
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-dep-5
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-dep-6


Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x25m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Tang-tret-tang-1

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Tang-2-tang-san-thuong

[size=15]Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x25m tại Nhà Bè,Q.7 Icon_hotVideo phối cảnh mẫu thiết kế  nhà 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại[/size]
[size=15][MEDIA=youtube]-KagdVvv9b0[/MEDIA][/size]
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh

posts : 58
Points : 172
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Đến từ : biet thu kien an vinh
Status : Kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh

https://kienanvinh.com/thiet-ke-biet-thu

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum