Cách quảng cáo tờ rơi để tăng hiệu quả bán hàng

View previous topic View next topic Go down

Cách quảng cáo tờ rơi để tăng hiệu quả bán hàng Empty Cách quảng cáo tờ rơi để tăng hiệu quả bán hàng

Post by ngochaha 25/03/20, 11:37 am

Marketing bằng tờ rơi là một trong những hình thức marketing đơn thuần và phổ biến nhất ngày nay. Tùy vào ngành nghề mà chiến dịch này được diễn ra một cách khác biệt. Hình thức này thường được vận dụng bởi các công ty nhỏ. Nhưng nhiều chuyên gia Phân tích rằng hình thức này thật từ không đem đến nhiều hiệu quả. Vậy làm thế nào để tờ rơi phát huy hiệu quả truyền thông, và marketing cho sản phẩm và nhãn hàng. Cùng Tâm Ánh Dương điểm qua một số lưu ý để từ rơi mang lại hiệu quả marketing tốt.

Công việc phát tờ rơi đòi hỏi nhiều phấn đấu hơn người ta tưởng. Bạn phải lên kế hoạch chu đáo để lôi cuốn khách hàng tiềm năng. Thiết kế tờ rơi nhỏ gọn và hàm súc. Phát ở những nơi có thể tìm được đối tượng mục tiêu, quyết tâm giữ thái độ nhã nhặn và giỏi. Tìm ra những cách hiệu quả để phát tờ rơi, bao gồm việc gửi tới từng nhà hoặc bày ở các cơ sở kinh doanh có quan hệ tốt với bạn.

Cách quảng cáo tờ rơi để tăng hiệu quả bán hàng Leaflet-and-Flyer-Printers


Mẫu mã tờ rơi 1 cách hiệu quả.

Lựa chọn đối tượng tiêu chí. Để phát tờ rơi sao cho hiệu quả, bạn cần nhớ đối tượng của mình là người nào. Mỗi hàng ngũ quý khách lại có các hành vi khác biệt, và thường xuyên tập trung tại những địa điểm khác biệt. Thành ra, bài cần xác định rõ chỉ tiêu để thiết kế một chiến lược marketing thu hút và hiệu quả.

Kích thước tờ rơi cũng vô cùng quan trọng. Tùy vào ngành mà kích thước này có thể thay đổi. Tuy nhiên nếu như doanh nghiệp chưa xác định được kích thước tối ưu nhất, hãy ưu tiên những tờ rơi có kích thước nhỏ gọn. Như vậy sẽ tốn ít chi phí hơn nếu như bị vứt bỏ. Tờ rơi phải cung cấp đầy đủ thông tin, Tuy nhiên chỉ cung cấp thông tin mà đối tượng của bạn cần biết, không nên ghi thêm những điều mà họ sẽ không đọc. Bạn cần bám sát vào những từ ngữ đắt giá được mô tả bằng những câu thuần tuý.

Tờ rơi phải có hình thức phong cách. Tờ rơi cần được kiểu dáng thuần tuý rõ ràng nhưng phải thu hút. Tập trung vào các từ khóa kích thích và tạo điểm nhấn trong kiểu dáng để thu hút khách hàng.

Thu thập thông tin tư nhân của khách hàng. Bạn có thể thu thập những thông tin này thông qua những chương trình voucher phiếu quà tặng khuyến mại.

Lập chiến lược phân phát tờ rơi
Tùy vào đối tượng quý khách mà sẽ có các địa điểm phát tờ rơi khác biệt. Quan trọng là bạn cần phải xác định đúng đối tượng mục tiêu và cách tiếp cận được đối tượng mục tiêu.
Sau lúc có đối tượng tiêu chí và địa điểm chỉ tiêu, bạn cần lên kế hoạch phát tờ rơi một cách chi tiết. Một số điểm cần được nêu trong kế hoạch bao gồm số lượng khoảng cách thời gian. Thì lên kế hoạch bạn sẽ kiểm soát tốt được hoạt động phát tờ rơi cũng như tiện dụng đo lượng hiệu quả hơn.
Chọn thời khắc thích hợp để phát tờ rơi. Hãy tập trung vào thời điểm mà hàng ngũ đối tượng khách hàng đang có nhiều thời gian rỗi rãi, hoặc 1 sự kiện nào đấy trong vùng. Tương tự số lượng quý khách mục tiêu mà bạn có thể tiếp cận được cũng như số lượng thông tin mà khách hàng tiếp nhận sẽ nhiều hơn so với bình thường.
Nhắc lại cho quý khách bằng cách phát lại tờ rơi. Tùy vào thời gian của chiến dịch mà bạn có thể cân nói thời gian phát lại là bao lâu. Có thể là một tuần hoặc 1 tháng hoặc vài tháng hoặc một dịp đặc thù nào đó trong năm. Tương tự sẽ nâng cao sự ghi nhớ cũng như sự liên tưởng của quý khách đến nhãn hiệu của bạn và tạo mối kết liên.

Phát tờ rơi cho khách hàng
Tìm hiểu các quy định của địa phương về việc phân phát tờ rơi. Bạn luôn phải lưu ý về lề luật của địa phương trước lúc bắt đầu quảng cáo. Thường thì bạn không được phép vào các khu vực cá nhân. Ẳn mặc thích hợp với địa điểm phát tờ rơi. Hòa nhập với hoàn cảnh bằng cách ăn mặc như các người quanh đó.
Cách quảng cáo tờ rơi để tăng hiệu quả bán hàng In-to-roi-1_optimized
Giữ thái độ nhã nhặn. Mỉm cười lúc tiếp cận mọi người. Không đuổi theo nhét tờ rơi vào tay họ. Không bị cuốn vào cuộc tranh cãi nảy lửa. Nếu gặp người tục tằn, bạn hãy tìm cớ rời khỏi cuộc đối thoại. Một phong độ tốt sẽ khiến mọi người tiện lợi chấp nhận tờ rơi của bạn hơn.
Còn nhiều cách phát tờ rơi hiệu quả nữa mà bạn có thể tham khảo nghiên cứu. Tuy nhiên lời khuyên chung là hãy ghi lại các phản hồi về những tờ quảng cáo của bạn. Bạn có thể ước tính được tỷ lệ phản hồi qua những phiếu thưởng có thời gian giới hạn, hoặc khảo sát xem mọi người biết gì về doanh nghiệp của bạn. Dùng điều này để điều chỉnh chiến lược marketing.

Dịch vụ in tờ rơi giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tâm Ánh Dương chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá phải chăng tại Sài Gòn. Chúng tôi nhận giải đáp và thiết kế tờ rơi giỏi độc đáo thích hợp với chiến lược marketing của bạn. Chọn Tâm Ánh Dương cứng cáp bạn sẽ ưng ý. Dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm giao hàng mau chóng giá phải chăng chính là những thế mạnh của chúng tôi. Trong trường hợp bạn có nhu cầu in ấn tờ rơi bao bì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

>>> Tham khảo Dịch vụ in bao bì giấy : http://tamanhduong.vn/cong-ty-in-an-bao-bi-gia-re-uy-tin-tai-tphcm.html

Công ty TNHH Tâm Ánh Dương
Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6283 6536 - 6283 6535
Hotline: 09 33 52 72 82
Email: congtytamanhduong@gmail.com
Website: http://tamanhduong.vn/
ngochaha
ngochaha

posts : 188
Points : 564
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum