Lucky88 đưa tin: Bảo đảm mọi quyền lợi vé đã bán cho chặng đua F1 tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down

Lucky88 đưa tin: Bảo đảm mọi quyền lợi vé đã bán cho chặng đua F1 tại Hà Nội Empty Lucky88 đưa tin: Bảo đảm mọi quyền lợi vé đã bán cho chặng đua F1 tại Hà Nội

Post by leosama 25/03/20, 03:14 pm

Đơn vị tổ chức F1 tại Hà Nội khẳng định sẽ đổi vé mới cho khán giả đã mua hoặc tiến hành các thủ tục hoàn tiền, hủy vé mà không thu bất cứ khoản phí nào.

Xem thêm: ty le keo

Grand Prix Monaco 2020 bị hủy bỏ, BTC F1 đau đầu xếp lịch đuaGiải đua game F1 dành cho các ngôi sao thể thaoF1 2020 tiếp tục hoãn thêm 3 chặng đua
Trong thông báo mới nhất được phát đi ngày 20/03/2020, Công ty Vietnam Gran Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020, sự kiện chỉ tạm hoãn và toàn bộ vé đã bán ra sẽ còn nguyên giá trị sử dụng khi giải được tổ chức.

Cụ thể, vé chặng đua F1 tại Hà Nội sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực cũng như toàn bộ quyền lợi cho khách hàng đã mua vé. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong thời gian tới, trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA phê chuẩn.

Bảo đảm mọi quyền lợi vé đã bán cho chặng đua F1 tại Hà Nội - Ảnh 1.
Đơn vị tổ chức F1 tại Hà Nội khẳng định sẽ đổi vé mới cho khán giả đã mua hoặc tiến hành các thủ tục hoàn tiền, hủy vé mà không thu bất cứ khoản phí nào

Đối với những tấm vé đã được phát hành và chuyển tới khách hàng trong thời gian qua, VGPC tuyên bố sẽ chuyển tới khách hàng vé mới mà không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào. Vé đã được chuyển tới khách hàng trước đây sẽ không còn sử dụng kể từ thời điểm thông báo hoãn chặng đua (13/03/2020). Vé điện tử sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước khi lịch đua mới được cập nhật.

Bên cạnh đó, trong trường hợp khách hàng chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua F1 tại Hà Nội, VGPC sẽ tiến hành các thủ tuc hoàn tiền và hủy vé. VGPC sẽ liên lạc tới khách hàng đã mua vé nhưng có nhu cầu hoàn hủy trong thời gian sớm nhất để thông báo chế độ và chính sách, đồng thời, tiến hành các thủ tục cần thiết.

leosama

posts : 142
Points : 426
Reputation : 0
Join date : 2019-10-11
Status : I love people

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum