Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020

View previous topic View next topic Go down

Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020 Empty Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020

Post by kakarin 10/04/20, 05:55 pm

Các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh ngày càng được mọi người lựa chọn và sử dụng. Bởi các ưu điểm vượt trội như là chống nước tốt, thẩm mỹ lại có giá thành rẻ. Sau đây là các loại cửa nhà vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua.

XEM TẠI TRANG CHỦ CỦA ADOOR : https://adoor.com.vn/

1. Có bao nhiêu loại cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhựa nhà vệ sinh là một trong những vật tư mà gia chủ thường chọn lựa khá kỹ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, thông thoáng, phù hợp với môi trường ẩm ướt của Toilet.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng 6 chủng loại cửa nhựa làm cửa nhà vệ sinh. Trong mỗi chủng loại lại có nhiều sự phân cấp dòng chất lượng và giá cả khác nhau. Những loại này đều có những ưu nhược điểm, độ bền, giá cả và mẫu mã khác nhau.
Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020 D6P0r9MhKGf0LesTfqNaiH91LGTqE-FBKKmOTh003g-yLMCXYXbkxc79Z1X9SC70WvAUyu7JKt8F8LqjnbO16yAHsUbgdPTELP0tYrG1jy7tcEE3ZOWBpi22VadaYE_ssks2sdLB
Phân loại cửa nhựa nhà vệ sinh

2. Ưu điểm của cửa nhựa nhà vệ sinh

So với cửa gỗ hay là cửa nhôm thì loại cửa nhựa nhà vệ sinh có các ưu điểm nổi bật sau:

 • Cửa nhựa có giá thành rẻ. Nó chỉ có giá thành thấp hơn khoảng 50% so với các cửa gỗ tự nhiên.
 • Có khả năng chịu nước tốt. Thay vì sử dụng gỗ thì nó dần sẽ bị thối nát. Sử dụng cửa sắt thì bị gỉ rét, oxi hóa. Tuy nhiên cửa nhựa có khả năng chống nước rất cao.
 • Không bị phai màu. Bởi chúng được cấu tạo từ các hạt nhựa siêu siêu mịn và có được độ kết nối cao. Bên cạnh đó, nó được sản xuất với dây chuyền vô cùng hiện đại.
 • Chịu được nhiệt tốt lên đến hơn 90 độ C.
 • Mẫu mã rất đa dạng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giúp bạn dễ dàng trong lắp đặt. Tức là bạn có thể tự lắp đặt để không tốn khoản chi phí thuê thợ.
 • Dễ dàng trong việc vệ sinh cửa và bảo dưỡng.

Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020 7OIDLLabGgNiMqsGxVxNxyDy8VX2AKYskB2TAenBb36geTP9MR98PxPEDBjOFl7ADnoQF0vDHrW4Rydiw7vrEv5VXs2H7p7beMQh-8T9NNy8K9r1AhbmVfQmmq1kwTcgdRPl6fvb Ưu điểm của cựa nhựa nhà vệ sinh

3. Các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp và sang chảnh

3.1 Mẫu cửa nhựa Đài Loan cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Hầu hết các gia đình đều lựa chọn sử dụng cửa nhựa cho nhà vệ sinh của mình thay vì các loại khác. Bởi nhà vệ sinh có nước thì rất dễ làm gỉ rét các loại cửa sắt. Mặt khác, nước có thể làm giảm tuổi thọ của chúng.
Mẫu cửa nhựa Đài Loan được đánh giá có độ bền cùng với độ cứng tương đối. Nó được chọn lọc và sử dụng rộng rãi để cho các phòng, buồng hoặc là khu nhà vệ sinh. Mẫu cửa nhựa Đài Loan rất đa dạng về kiểu dáng. Nó có thể được thiết kế sẵn hoặc là theo đề nghị của khách hàng. Bên cạnh đó, màu sắc đẹp đa dạng và phổ biến đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020 YxeMYlcWMFntqhRry7x0Pd8axJHKWd16TdAcRkq6_1VQS361PoCrK1j7o6S32SYb1UyJFvFWzbQUVIGbIv_4yp427r77uqNEfJfrcyoBKYt50qWO0rsTF1hZiCdfsbbMdPDTtcJI
Mẫu cửa nhựa đài loan cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Cửa nhựa Đài Loan sẽ là 1 sự lựa chọn thích hợp để bạn có thể giảm được kinh phí. Ngoài ra nó còn bảo đảm về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như là dễ dàng trong thi công lắp đặt. Tuy nhiên cửa nhựa của Đài Loan có khả năng chịu được lực thấp chứ không cao. Do đó khi bị một lực va đập mạnh thì nó có thể bị móp méo làm mất đi tính thẩm mỹ.
> Tham khảo :
cua nhua loi thep : https://adoor.com.vn/cua-nhua-loi-thep/
báo giá cửa nhựa lõi thép 2020 : https://adoor.com.vn/bang-gia-cua-nhua-loi-thep/

3.2 Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Mẫu cửa nhựa của Hàn Quốc được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu. Cùng với đó là cấu trúc của cửa rất kiên cố và phức tạp. Do vậy mà nó có giá thành cao gấp đôi đối với mẫu cửa nhựa Đài Loan. Bên cạnh đó, mẫu cửa nhựa Hàn Quốc cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc giúp đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng. Màu sắc phổ biến của mẫu cửa Hàn Quốc là màu vân gỗ.
Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020 0xORBFX2CEv7mNhSaVP1IJqDwhrQRaSQzRexJTj4N_6PrAizn6-5_YuUDD0riIYXLTnRSjLTSf8-_nRgE0zFqoLvn54Dg24KxuRwKLO6HBv_yA7lyhQOC2IXhsgd3tDUggkXu6j9 Mẫu cửa nhựa hàn quốc cho nhà vệ sinh, nhà tắm
Là mẫu cửa có độ bền cùng với độ thẩm mỹ tương đối cao. Chính vì thế mà bạn không phải lo lắng liệu mở đóng cửa thường xuyên có gây giảm tuổi thọ của nó hay không. Mẫu cửa Hàn Quốc thường được các gia đình lựa chọn cho phòng ngủ hay là nhà vệ sinh của nhà mình.

3.3 Mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhựa lõi thép ngày càng chiếm trọng lòng tin của các khách hàng. Bởi nó không những đẹp mà còn rất chắc chắn. Nó được sản xuất bằng các thanh nhựa uPVC. Do đó mà nó rất chắc chắn và có độ bền rất là cao. Bên cạnh đó, cửa nhựa lõi thép được trang bị hệ gioăng cao su kép nên nó rất kín. Nhờ vậy mà cách âm, giữ nhiệt rất tốt và đóng mở rất êm ái, không gây bất kì tiếng động gì khi đóng mở.
Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020 3J8BW48EUKW4cs4TV8tI-AotWCaWTDLWCZ7EbobGsAfN1BJFF1ST52XrlGAbNANOSP4hRg4wp55nBemSlhcGChFn_uOneCa0ptW1EsOQVqgWM39Y1P1jIgISZbkFH5MsoVvuOitA Mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho nhà vệ sinh
Cửa nhựa lõi thép được thiết kế với hệ phụ kiện chắc chắn và chất lượng. Do đó mà bạn có thể dễ dàng trong việc đóng, mở cửa. Cùng với đó là thuận lợi cho việc bảo dương, vệ sinh cửa, ít xảy ra các hư hỏng. Ngoài ra cửa được thiết kế với mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Tuy nhiên, hạn chế của loại cửa này là nó bị giới hạn về các màu sắc, chỉ có màu trắng, vân gỗ, ghi và màu xám. Tuy nhiên, mỗi màu sẽ có một mức giá khác nhau. Là loại cửa chủ yếu được bán từ các công ty sản xuất chuyên dụng và rất ít được bán qua các đại lý nhỏ lẻ.

3.4 Cửa gỗ nhựa cho nhà vệ sinh

Cửa gỗ nhựa là một loại cửa được sử dụng giữa hỗn hợp của bột gỗ, nhựa cùng với một số chất phụ gia để tạo nên. Cửa gỗ nhựa rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Nó được sản xuất bởi rất nhiều công ty khác nhau.  Chính vì thế mà nó sẽ có mức giá bán ra thị trường khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và loại vật liệu làm nên.
Tổng Hợp 4 Mẫu Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Đẹp Nhất 2020 0lAsfITJpANx6my8M9uj4uSTQ0N_b2GGuiFh8zHh-8TMsDTLEo4Rg3C-dWUOpQRBwCptVPGrTcXoqdl-6Qqu-0CG8uoHJHJTipkWJWkE3f2Zw5XV8vl_VVYX44Y1i7WPau1NhL8W
Cửa Gỗ Nhựa Cho Nhà Vệ Sinh

Các loại cửa gỗ nhựa rất phổ biến trên thị trường hiện nay là cửa nhựa Composite hay là cửa nhựa gỗ Sungyu… Các loại cửa nhựa này đều được các gia đình lựa chọn để sử dụng cho nhà tắm, nhà vệ sinh hay là các cửa trong phòng. Bên cạnh đó, tùy vào mức độ sử dụng cũng như là mức độ vệ sinh, bảo dưỡng mà sẽ tuổi thọ cửa sẽ khác nhau.
Tìm hiểu thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép : https://adoor.com.vn/mau-cua-nhua-loi-thep/
Trên là các thông tin cũng như là các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Để từ đó, không những có được một mẫu cửa không chỉ đẹp mà còn đáp ứng tốt công năng và phù hợp với túi tiền.

kakarin

posts : 10
Points : 28
Reputation : 0
Join date : 2020-04-01
Status : kakarin

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum