Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa?

View previous topic View next topic Go down

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? Empty Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa?

Post by kakarin 10/04/20, 07:00 pm

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh ngày càng được nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Vậy bạn đã biết nhiều về nó chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Adoor  ( https://adoor.com.vn/) để không những khám phá được các thông tin hữu ích mà còn khám phá được nhiều mẫu cửa đẹp, chất lượng nhé.

1. Tổng quan về mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh 
1.1 Ưu điểm của cửa sổ nhôm kính 2 cánh
- Các mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh có kiểu dáng đơn giản và cùng nhiều cách mở đa dạng.

- Màu sắc cửa nhôm kính đa dạng, kết hợp nhiều hơn giữa màu của nhôm và màu của kính.

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? RudBm3G50jKSNZ0y_yDs8FKm3s1EGbKPbKS1oLOYYk77Yet4G3CNw0eQQftykzVI84P1_rG8gonHYtcOCNoLOSoVn1sft82O3Pwn84RpJ2FdA36n_ypK6QP-eEhMx2tlWAy4viAT Ưu điểm cửa sổ nhôm kính 2 cánh

- Cửa đóng mở rất nhẹ nhàng, nhanh chóng.

- Độ kín khít của cửa cao và nó được liên kết bởi gioăng cao su viền ở khung cánh.

- Có khoang thoát nước chống tràn. Do đó khi có mưa bão thì vẫn đảm bảo bên trong cửa luôn sạch sẽ khô ráo.

1.2 Các phụ kiện của mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh
- Nhôm định hình: là loại nhôm của hãng nhôm Việt Pháp hay là Xingfa.

- Sử dụng gioăng cao su (1).

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? 7cCrJ6sfIAvpizxWV_eLJToDSk7q7TiddoeIvqd7Y4gIQeieYRsNHplCKI_oaIFP6kC_09qdYSAv0Mpi1n4MfjZEyOZlUNYOeD-MG1YtmaFKfIcxJl98YEJuuZMZsVqMg0Xf-_Ic 
Các phụ kiện cửa sổ nhôm kính 2 cánh

- Kính: kính an toàn và là loại kính cao cấp 6.38mm. Thường dùng loại kính cường lực hoặc là kính hộp.

- Bản lề chính hãng của inox 304

- Ốc và vít inox.

- Tay nắm đen. Ngoài ra, đối với loại cửa sổ dạng lùa thì sẽ có hệ thống bánh xe giúp cửa mở dễ dàng và nhẹ nhàng.

>Tham khảo thông tin có thể bạn quan tâm :
-
Cửa nhôm kính xingfa cao cấp : https://adoor.com.vn/cua-nhom-xingfa/ 
- Báo giá cửa nhôm xingfa 2020 : https://adoor.com.vn/gia-cua-nhom-xingfa/

2. Các kiểu mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp và phổ biến nhất hiện nay
2.1 Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh mở quay
Đây là loại cửa phổ biến và thường được nhiều gia đình lựa chọn. Là loại cửa mở quay với thiết kế theo như kiểu đóng mở truyền thống.

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? FIJr9gCnmKIWYhg7MHiA1At_0jmy3Mc22Jlz0fmAivtlTKLVCxX4jmp-RN9jvJO5ZWSPBLeDagdI3q-P34D2xgTdZ1yXJSSj8BJB9K9fyrmApdO_4wTnX_Jt8zEGFdId8LmmrPL6 
Mẫu cửa nhôm 2 kính cánh mở quay

Do vậy mà sản phẩm đã đem đến cho người dùng được sự thân thuộc cũng như là sự gần gũi. Điều tuyệt vời hơn của loại cửa này là khả năng hoạt động của các sản phẩm cửa không hề bị giới hạn ở cả hai chiều.

2.2 Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh trượt lùa
Đây là dòng sản phẩm được vận hành theo hình thức chủ yếu trên đường ray inox. Theo đó thì người sử dụng chỉ cần dùng tay lùa nhẹ cửa nhôm kính sang một bên vào những lúc muốn vận hành thiết bị.

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? VXNtQ3LR1XKd23Awf9qSGjvJ8oTlXFic0SO9KnaHFIp4xDhOEgr113SbHcMVAjrbBVTF4IwaFnQy4Gd-VKVR2J4lnByXM5aiDueONWYGfoK1KEuWQh2QdUAOGPEJga12aTMq2DkD 
Mẫu cửa nhôm 2 cánh trượt lùa

Ưu điểm lớn nhất của mẫu cửa nhôm kính 2 cánh dạng lùa là cửa được thiết kế đơn giản. Bên cạnh đó, đây là loại cửa được đánh giá là rất thông minh và tinh tế. Sản phẩm hỗ trợ giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa được không gian thi công cửa.

2.3 Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh mở hất
Đối lập với các mẫu cửa nhôm 2 cánh đẹp trượt lùa thì mẫu cửa nhôm 2 cánh mở hất có được vẻ đẹp cá tính hơn. Bên cạnh đó, cách vận hành của cửa 2 cánh mở hất cũng khá đơn giản. Người sử dụng chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ cánh cửa khi mà họ muốn đóng và mở cửa.

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? FZCD9Z6PiwSN8KFuikTS2_BK8Nu4RXdaievzxONVI7ZDF7Wp__rJJhNPh2SPlG8lxbBGIw7uqur3zzAHh1URS66BoBWDLjK3P3lK--qH6qNNeHV8HQ2qibDvpYL9qHzXKkO6RWsF 
Mẫu cửa nhôm 2 kính mở hất

Một ưu điểm lớn nhất của sản phẩm cửa mở hất chính là cánh của cửa đều có thể mở được cả khi gặp điều kiện gió mưa. Là loại cửa có thiết kế đẹp và đặc biệt, nó giúp cho nước mưa không bị bắn vào nhà.

3. Lựa chọn kích thước chuẩn cho cửa sổ nhôm kính 2 cánh 
3.1 Những ảnh hưởng khi lựa chọn kích thước cửa sổ 2 cánh không chuẩn.
Mất đi tính thẩm mỹ
Phần thiết kế cửa hay lựa chọn kích thước cửa không phù hợp sẽ làm cho công trình mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? PBnkCmoBsRA2R_E3UOERV4R3tvlJtEbS_JAkmimDVqEG_WzA6rBFmb9k3aAJdoga-UgimMKIlgIxVdye_mUfmTs5gUv5vZKS7xKYTKIip6InavpmVVcYXu6jpt8Gkgt_FoW6tXzJ 
Lựa chọn kích thước chuẩn cho cửa sổ nhôm 2 cánh

Cụ thể, như khi cửa sổ quá lớn so với chiều cao, quá cao so với chiều ngang. Hoặc là kích thước giữa các cánh cửa không đều cũng làm cho cửa mất thẩm mỹ...Tất cả những điều đó sẽ làm cho cửa mất đi tính sang chảnh và làm cho căn nhà thô hơn.

Thiếu hoặc thừa ánh sáng
Việc xác định kích thước cửa không phù hợp đối với kích thước của phòng sẽ làm cho không gian thiếu hoặc là thừa ánh sáng bên ngoài. Như khi căn phòng quá nhỏ nhưng bạn lại xây cửa sổ lên có 2 cánh với kích thước quá lớn. Từ đó nó sẽ làm cho các cá nhân thấy khó chịu cho việc nghỉ ngơi, làm việc hay học tập của mình.

Ảnh hưởng đến thiết kế tổng quan
Việc xây dựng căn nhà, công trình kiến trúc sẽ có được một thiết kế rõ ràng cùng với kích thước cụ thể. Do đó, khi bạn thiết kế cửa sổ có kích thước không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng quan của công trình.

Bạn đã lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính ưa thích chưa? 65AwQmI3URj1blY08KP9xyM2AMfmOxLSWr85CnVOz8SC6KOfGokCMu2w1vGiAAfVkA160XathTLD-g20t_hDx669M1ZtveZvCL7Zwv9GtIUtYU9-2_IxIo3N30w2nIOpELLRUt3Q 
Lựa chọn kích thước chuẩn cho cửa sổ 2 cánh

Ví dụ nó có thể ảnh hưởng của trần nhà, cách bố trí. Ngoài ra, người thiết kế buộc phải tăng kích thước của những cửa khác để có được sự đồng đều. Do vậy mà bạn cần phải tính toán kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh sao cho phù hợp.

3.2 Những chú ý khi lựa chọn kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh
Việc thiết kế các mẫu cửa sổ 2 cánh không những đẹp mà còn phải đảm bảo là cửa được sử dụng dễ dàng. Vì vậy mà khi thiết kế, tính toán thì bạn cần chú ý nhiều đến chiều ngang của cánh cửa. Bởi nếu như chiều ngang quá lớn không những gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho việc đóng mở cửa gặp nhiều khó khăn.

> Tìm hiểu tổng hợp  các mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp : https://adoor.com.vn/mau-cua-nhom-xingfa/

kakarin

posts : 10
Points : 28
Reputation : 0
Join date : 2020-04-01
Status : kakarin

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum