Sơn dầu là gì?

View previous topic View next topic Go down

Sơn dầu là gì? Empty Sơn dầu là gì?

Post by huyhung2312 13/04/20, 09:35 pm

Sơn dầu là gì? Sơn dầu dùng để sơn lên những loại bề mặt nào?

Sơn dầu là gì?
Bài viết này thợ sơn nhà hà nội chúng tôi xin gới thiệu về sơn dầu để các bạn hiểu hơn về loại sơn này để có thêm sự lựa chọn nhé. 

Sơn dầu là loại sơn gốc dung môi hữu cơ. Hay hiểu đơn giản sơn dầu là loại sơn dùng dung môi để hòa tan các thành phần làm một thể thống nhất. Nó có thể là 1 thành phần hay 2 thành phần.

Sơn dầu dùng để sơn lên những bề mặt nào?
Sơn dầu thường dùng để sơn phủ lên các bề mặt gỗ và kim loại để trang trí và bảo vệ. Nó được ví như lớp áo bảo vệ bên ngoài cùng cho cá vật dụng như gỗ, kim loại và sắt.

Đặc tính của sơn dầu là gì? Các loại sơn dầu đều rất nhanh khô, có độ bám dính và độ che phủ cao. Nó còn có khả năng chống thấm cực tốt, chống nấm mốc cho kim loại như đồ nội thất, cửa sắt. gỗ....Về màu sắc thì sơn dầu cũng có màu sắc rất phong phú, đẹp và rất bền màu với thời gian.

Đó là tác dụng của sơn dầu trong việc bảo vệ các đồ nội thất hay kim loại. nó còn được vận dụng rất nhiều vào hội họa. Sơn dầu được các họa sĩ dùng làm nguyên liệu chính tạo lên các bức tranh với muôn vàn màu sắc.

Với bài viết này hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức về sơn dầu. Nếu bạn cần sơn cửa gỗ hoặc cửa sắt nhà mình thì đây chính là loại sơn mà bạn cần sử dụng đó.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum