Gạch ceramic là gì?

View previous topic View next topic Go down

Gạch ceramic là gì? Empty Gạch ceramic là gì?

Post by huyhung2312 15/04/20, 11:49 am

Gạch Ceramic là gì?


Gạch Ceramic là những tấm có kích thước da dạng làm từ vật liệu ceramic hay còn gọi là gốm dùng để lát gạch nền hoặc ốp tường. Gạch ceramic có kích thước khác nhau từ nhỏ khoog quá 90cm2 tới những kích thước lớn hơn như chiều dài cách cạnh trên 1m. Gạch ceramic có nhiều tính năng vượt trội nên nó được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. gạch ceramic có mấy loại:

- Phân loại theo công nghệ sản xuất: gạch tráng men và không tráng men. Gạch tráng men là gạch có bề mặt được phủ một lớp men màu. Gạch không tráng men là gạch đồng chất trên cả viên gạch và không được tráng một lớp men trên bề mặt.

- Phân loại theo độ hút nước

- Phân loại theo kĩ thuật ép và đùn: ép và đùn là hai kĩ thuật có thể ứng dụng trong sản xuất gạch ceramic. Gạch ép được tạo bằng cách dùng máy tạo áp lực ép lên bột liệu. còn gạch đùn được hình thành bằng cách cho nguyên liệu ở dạng bột nhão đùn qua một lỗ đặc biệt để tạo hình.

- Phân loại theo màu sắc của xương: màu sắc của xương phụ thuộc vào nguyên liệu được sử dụng.

- Phân loại theo sự đa dạng của hình dạng và kích thước: hình dạng thường thấy đó là hình vuông và hình chữ nhật. tuy nhiên có một số hình phức tạp như hình lục lăng.

- Phân loại theo công năng: ốp hoặc lát, trong nhà hay ngoài trời. chúng ta xác định mục đích sử dụng là điều rất quan trọng để đưa ra quyết định dùng loại gạch nào cho phù hợp nhất.

Hùng Sơn là đơn vị chuyên cung cấp và thi công ốp lát gạch. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sơn nhà hà nội. Rất mong được ủng hộ.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum