Gạch men là gì?

View previous topic View next topic Go down

Gạch men là gì? Empty Gạch men là gì?

Post by huyhung2312 15/04/20, 12:35 pm

Gạch men là gì? Phân loại gạch men 

Gạch men là gì? Nó là một loại gạch có lớp men phủ trên bề mặt phần xương của viên gạch. Lớp men trên bề mặt có thể được in hoa văn và có nhiều màu sắc khác nhau. Lớp men trên bề mặt thường mỏng và bóng. Gạch men được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên như đất sét, thạch cao, cao lanh và màu men cùng các phụ gia khác. Lớp men bên ngoài thường bóng nhưng nó cũng có loại mờ để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của con người.

Gạch men không cháy, chúng cũng chống tĩnh điện khi đi trên chúng. Gạch men không gây hại cho sức khỏe và nó khá thân thiện với môi trường. đặc điểm nổi bật là nó rất dễ dàng vệ sinh lại có độ bền khá cao nên chúng ta có thể sử dụng trong nhiều năm.

Phân loại gạch men:

- Gạch men khô: loại này đươc in hoa văn sau đó tráng men rồi đem nung ở nhiệt độ cao Lmf cho men và màu in được nung chảy tạo thành lớp bảo vệ vững chắc. dù cho thời tiết có khắc nghiệt thì màu men luôn bền đẹp, không ố mốc.

- Gạch men bán khô: loại gạch men ép bán khô có chất lượng thấp hơn gạch men khô vì thế giá thành của nó cũng rẻ hơn. Đặc tính của loại này là k đặc chắc, giòn, dễ bị sứt mẻ, hay bị ố màu do nó hút nước lớn, khả năng chống xước kém.

Hùng Sơn là đơn vị chuyên cung cấp và thi công ốp lát gạch. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi nhé. Website:http://thoson.vn/
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sơn nhà hà nội. Nếu bạn có nhu cầu hãy cho chúng tôi biết nhé.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum