Chọn màu sơn phòng ngủ

View previous topic View next topic Go down

Chọn màu sơn phòng ngủ Empty Chọn màu sơn phòng ngủ

Post by huyhung2312 17/04/20, 09:58 am

Bao nhiêu tiền vàng có lẽ cũng khó mua được một giấc ngủ ngon. Và bao nhiêu tiền vàng cũng không mang được thanh xuân, tuổi trẻ về cho bố mẹ mình. Tóc đã bạc, chân tay đã yếu, được sống vui vầy bên con cháu là điều bố mẹ mong muốn. Đặc biệt giấc ngủ ở người già thường khó khăn hơn gấp nhiều lần với người trẻ. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng thợ sơn nhà hà nội tìm hiểu “Lựa màu sơn cho phòng ngủ của bố mẹ” nhé! 

Phòng ngủ thường có diện tích nhỏ, vừa phải. Vì vậy việc gia chủ lựa chọn màu sơn thế nào để phòng ngủ vừa đơn giản nhưng đem lại cảm giác khoan khoái là điều cần xem xét kỹ lưỡng. Chọn màu sơn phòng ngủ của bố mẹ- những người cao tuổi chắc chắn là điều “ong thủ” lắm lắm. 

Bạn đừng nghĩ chỉ có những người trẻ mới yêu thích màu sắc. Nếu biết cách kết hợp khéo léo các lớp màu với nhau, chắc chắn bố mẹ bạn sẽ vô cùng thích thú về ngôi nhà để thường xuyên rủ những người bạn thân thiết đến chơi. Nhưng chú ý là bạn đừng nên quá tham lam để không gian của bạn tươi mới hơn nhưng vẫn đơn giản và không bị quá “màu mè” cho người lớn tuổi. 

Một vấn đề đau đầu của căn hộ đô thị là không gian nhỏ hẹp, nhất là phòng ngủ lại không phải là vị trí được ưu tiên mở ra bên ngoài. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình không gian “thiên nhiên” ngay trong phòng ngủ với 1 chút sáng tạo.

Với những mảng tường trơn, đối diện giường, bạn hãy thử dùng màu sắc tạo hiệu ứng “đường chân trời”. Điều này vô tình khiến không gian trong nhà được mở rộng và tạo cảm giác hòa nhập hơn với thiên nhiên.

Bạn biết rằng mẹ yêu của mình rất thích những tông màu nhẹ nhàng như trắng, kem, hồng phấn. Nhưng bố lại thường hay đắm mình trong những không gian với sắc màu ấm trầm như nâu, xanh, xám… Hãy yên tâm http://thoson.vn/ sẽ có đáp án cho bài toán khá khó này nhé!

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

Chọn màu sơn phòng ngủ Empty Re: Chọn màu sơn phòng ngủ

Post by xaydungsongphat 17/04/20, 11:58 am

bài viết chả mang lại gì có ích cho người đọc

xaydungsongphat

posts : 21
Points : 61
Reputation : 0
Join date : 2019-06-26
Status : Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Song Phát

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum