Hướng dẫn chọn màu sơn phòng bếp

View previous topic View next topic Go down

Hướng dẫn chọn màu sơn phòng bếp Empty Hướng dẫn chọn màu sơn phòng bếp

Post by huyhung2312 17/04/20, 10:23 am

Lựa màu sơn cho phòng bếp

Mọi buồn vui gửi vào căn bếp. Nguồn cảm hứng của những món ăn. Một căn bếp hiện đại và màu sắc có lẽ sẽ chinh phục được những trái tim sắt đá nhất

Với diện tích cũng không phải lớn nhất trong căn nhà, thậm chí chỉ là một góc nhỏ nhỏ nhưng việc sử dụng lại chiếm khá nhiều thời gian trong ngày của các gia đình nhỏ. Việc làm thế nào để căn bếp luôn thu hút, mang đến những phút giây sáng tạo, không khí vui vẻ trong bữa ăn là điều quan trọng. 

Xu hướng màu đơn sắc đang phổ biến và ưa chuộng. Nếu yêu đơn sắc, màu tím oải hương có làm bạn thích thú không. Chắc chắn là có đấy, hết sức sắc nét, việc lựa chọn gam màu từ đậm đến nhạt dần sẽ đạt hiệu ứng không gian. Bạn như đang lạc vào một vườn hoa oải hương đắt giá.

>> Tham khảo: báo giá sơn nhà tại hà nội

Và màu ghi xám tất nhiên rồi, không thể bỏ qua sự lựa chọn này. Căn bếp của bạn sẽ mang một vẻ đẹp đơn giản nhưng hiện đại vô cùng. Tin tôi đi bạn sẽ không hối hận đâu.

Còn màu xanh thì sao nhỉ, tôi luôn yêu thích màu xanh, nghe thôi đã thấy trong lành, nhẹ nhàng, kết hợp với gốm hoa văn trang trí nữa thì quả thật đó là một lựa chọn không tồi. 

Một màu xanh xanh chấm thêm vàng vàng, hãy thử tưởng tượng một chút xem nó hài hòa thế nào nhé. Và bạn còn có thể chấm thêm nhiều màu khác nữa nếu yêu thích phong cách năng động, trẻ trung. Hãy cầm bảng màu lên và thử kết hợp ra giấy xem sao hoặc khó quá thì Hùng Sơn sẽ cầm tay bạn và vẽ cùng bạn nhé!

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum