Sơn dầu là gì?

View previous topic View next topic Go down

Sơn dầu là gì? Empty Sơn dầu là gì?

Post by huyhung2312 20/04/20, 01:18 am

Trong các bài viết trước Hùng Sơn đã đưa ra một vài khái quát cơ bản về các loại sơn, ngày hôm nay mời bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về một loại sơn khá phổ biến và mỹ thuật đó là sơn dầu. Vậy sơn dầu là gì, đặc tính và công dụng ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Sơn dầu là gì? 

Sơn dầu hay còn gọi là sơn gốc dầu, có thể là 1 thành phần hay  hai thành phần. Thường có 2 loại sơn dầu: sơn dầu Epoxy và sơn dầu Alkyd. Loại sơn này được dùng để sơn cửa gỗ, sơn lên các bề mặt vật dụng làm bằng kim loại. Khác với sơn nhà là sơn gốc nước.

Đặc tính nổi trội

Đặc tính nổi trội của dòng sơn này là có độ bám dính tốt và độ phủ cao, khả năng chống thấm nước, kháng vi khuẩn, nấm mốc cho các vật dụng bằng gỗ, kim loại như đồ nội thất bằng gỗ, bằng sắt, cửa cổng gỗ, sắt… Ngoài ra, màu sắc của sơn dầu rất phong phú, đẹp và bền màu theo thời gian. Với gỗ tự nhiên, nếu bạn muốn giữ được vẻ đẹp vốn có của gỗ thì có thể sử dụng sơn dầu bóng trong suốt không màu để sơn lên bề mặt vật thể. Còn đối với sắt, thép, hay kim loại thì nó có khả năng chống bong tróc, sét rỉ, làm mới đồ dùng bằng sơn dầu.

Nên tìm mua sơn dầu ở đâu?


Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng sơn dầu khác nhau với các tính năng, công dụng và màu sắc riêng. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm quý khách hàng nên tìm hiểu trước loại sơn dầu nào tốt và có giá thành hợp lý. Hùng Sơn phân phối dòng sơn dầu Jotun rất chất lượng nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Tel 098 568 33 23

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum