Liệt kê một vài hãng sơn lớn, uy tín hay dùng

View previous topic View next topic Go down

Liệt kê một vài hãng sơn lớn, uy tín hay dùng Empty Liệt kê một vài hãng sơn lớn, uy tín hay dùng

Post by huyhung2312 20/04/20, 11:39 am

Một thực tế hiện này đa số các gia đình sẽ tìm đến các đội thợ sơn nhà của mình. Giữa vô vàn các hãng sơn người mua không biết nên chọn hãng nào để kinh tế- hiệu quả.  Hôm nay Hùng Sơn sẽ khái quát qua cho các bạn về các hãng sơn trên thị trường.

Hãng sơn Jotun

Sơn Jontun đa dạng cả về nội ngoại thất. Hãng mang đến những sản phẩm có giá cả hợp lý, cùng với khả năng chống nấm mốc hiệu quả, đặc biệt là không chứa APEO cùng với các chất độc hại như thủy ngân hay là chì. Jotun không cung cấp hộp sơn dung tích lớn do nếu như bạn cần sơn diện tích lớn mức thì quy ra sản phẩm giá khá cao khi so sánh với hãng có hộp sơn dung tích lớn hơn. 

Hãng sơn Nippon


Là thương hiệu nổi tiếng vì rất bền màu, mức giá rẻ hơn so với các hãng khác. Ngoài ra, có độ bám dính rất tốt, sơn rất dễ chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau. 

Hãng sơn Kova


Đây có lẽ là cái tên khá quen thuộc đối với người dùng. Với độ bám dính tương đối tốt, khả năng chịu được ma sát, cũng như chống bám bụi ấn tượng giúp rửa trôi một cách dễ dàng các vết bẩn, luôn giữ cho bề mặt sơn luôn sạch và bóng. Đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam nên dòng sơn ngày càng được ưa chuộng hơn. 

Hãng sơn Dulux


Sơn Dulux chính là cây đại thu trên thị trường sơn, vì thế khi nhắc đến hãng sơn nào tốt nhất thì tất nhiên không thể thiếu cái tên này trong danh sách. Nó có độ bám dính tốt và khả năng lau chùi hiệu quả, nhiều dòng sơn của hãng còn có khả năng chống ẩm mốc nhờ chất kháng kiềm. Bảng màu sơn rất đa dạng nên các bạn dễ dàng lựa chọn tông màu mình thích cho công trình. 

Hãng sơn My Kolor


Chủ yếu phục vụ màu sơn cho vệc trang trí nội, ngoại thất. Chức năng bảo vệ tường tốt, cho khả năng chống thấm ấn tượng, màu sắc đẹp, đa dạng hơn các hãng sơn kể trên nên khách hàng rất thích việc chọn màu sơn của bảng màu hãng này. Màu sơn rất sắc nét, đọ bền tương đối cao thích hợp cho cả nội ngoại thất.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum