So sánh sơn nội thất và sơn ngoại thất

View previous topic View next topic Go down

So sánh sơn nội thất và sơn ngoại thất Empty So sánh sơn nội thất và sơn ngoại thất

Post by huyhung2312 20/04/20, 11:43 am

Thế giới kiến thức về sơn nhà cửa hết sức phong phú, có lẽ khi quyết định phủ sơn cho ngôi nhà của mình ai trong chúng ta cũng muốn tìm hiểu xem nên dùng sơn gì, quy trình ra sao, sơn như thế nào cho đẹp mà tiết kiệm được chi phí…Ở bài viết này đội thợ sơn nhà hà nội chúng tôi sẽ so sánh cho các bạn biết sự khác nhau giữa sơn nội thất và ngoại thất để các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Có thể nói sơn nhà sơn tường là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Ngôi nhà có đẹp hay không thì màu sơn chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Thông thường để tạo ấn tượng đẹp và độc đáo cho một ngôi nhà, người ta thường dùng đến 2 loại sơn chính đó chính là sơn nội thất và sơn ngoại thất. 

Sơn nội thất được dùng với mục đích ở trong nhà. Ưu điểm của dòng sơn này là bóng, mịn, màu bền đẹp với thời gian. Vì là sơn nội thất nên bạn chỉ nên dùng dòng sơn này cho không gian bên trong của ngôi nhà để mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Loại sơn nội thất ít có khả năng chống rêu mốc hay khả năng chịu được những yếu tố khắc nghiệt của môi trường. Nếu cố tình sử dụng ở môi trường bên ngoài sẽ xẩy ra những tác động không mong muốn như: Màng sơn bị rêu mốc, phấn hóa…

Khác với sơn nội thất, sơn ngoại thất là loại sơn được sử dụng ở bên ngoài công trình. Vì là sơn ngoại thất nên chúng có những ưu điểm ưu việt, có thể chịu đựng được cả với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như:

• Khả năng chống nấm, rêu mốc cho công trình
• Khả năng chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình của gia đình bạn
• Có khả năng chống ăn mòn, bong tróc cho công trình nhà bạn

Nếu như sử dụng loại sơn bình thường cho ngôi nhà của bạn thì khả năng chống lại những tác động khắc nghiệt của thời tiết như: nắng, mưa, bụi bẩn…lớp sơn nhanh chóng bị bong tróc hay đổi màu, thậm chí là nấm mốc. Nhưng với dòng sơn ngoại thất chuyên việt thì sẽ khắc phục được những vấn đề trên một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin nhé. Website: http://thoson.vn/

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum