Tìm hiểu về gạch ốp lát

View previous topic View next topic Go down

Tìm hiểu về gạch ốp lát Empty Tìm hiểu về gạch ốp lát

Post by huyhung2312 21/04/20, 03:59 pm

Với chiến lược mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, Hùng Sơn luôn đầu tư cho mình cả về chất và cả về lượng trong ngành sơn nhà - sửa chữa- nâng cấp nhà cửa, các công trình dân dụng…Từ những bước đầu thành công trong lĩnh vực sơn, tiếp sau đó là trần thạch cao, và song song là giải pháp ốp lát gạch cho công trình. Chúng tôi tin rằng với sự cố gắng, uy tín từ tâm Quý khách hàng sẽ không hối tiếc khi chọn chúng tôi là nhà thầu thi công công trình. 

Ỡ những bài viết trước các bạn đã cùng Hùng Sơn tìm hiểu về sơn, về trần thạch cao. Trong bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về gạch ốp lát nhé!

Gạch ốp lát là vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng và ở khâu hoàn thiện. Gạch ốp lát được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên. Sau khi chọn lọc nguyên liệu sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất. Bằng những công nghệ tiên tiến, các sản phẩm gạch ốp lát đã có mặt thị trường. Những viên gạch ốp lát sẽ được sản xuất theo dạng tấm vuông, chữ nhật hoặc các hình dạng khác. Dù hình dạng như nào nhưng đặc điểm chung là sản phẩm phải là dạng tấm, phẳng để ốp, lát vào mặt phẳng sàn hoặc tường. 

Gạch ốp lát được gắn vào những mặt phẳng bằng các loại vữa, keo dán gạch. Khi đó, những viên gạch sẽ tạo thành một lớp trên bề mặt tường hoặc sàn. Nên có thể nói gạch ốp lát sẽ tạo  nên một chiếc áo khoác cho ngôi nhà. Điều đó có nghĩa là gạch ốp lát quy định một phần rất lớn đến giá trị thẩm mỹ của công trình.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum