Tư vấn chọn gạch lát nền phòng khách

View previous topic View next topic Go down

Tư vấn chọn gạch lát nền phòng khách Empty Tư vấn chọn gạch lát nền phòng khách

Post by huyhung2312 21/04/20, 04:08 pm

Phòng khách là linh hồn của ngôi nhà, vậy nên những gì là tinh túy nhất có lẽ sẽ được khách hàng ưu tiên đầu tư. Và việc chọn gạch lát nền phòng khách sao cho vừa đẹp, vừa hài hòa lại vừa mang phong cách riêng là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trong bài viết này Hùng Sơn sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách chọn gạch ốp lát cho phòng khách thêm nổi bật.

Thứ nhất Chọn gạch lát nền cho phòng khách theo màu sắc 
Bạn nên tránh chọn những mẫu gạch có màu sắc quá chói mắt mắt hay đối lập với màu sơn tường nhà bởi sẽ gây cảm giác khó chịu, chói mắt. Gia chủ nên ưu tiên sử dụng những màu sắc gạch có gam màu trung tính, nhẹ nhàng, có sự phù hợp với màu tường và trần nhà sẽ mang lại cảm giác dễ chịu.

Thứ hai chọn gạch lát nền cho phòng khách theo kích thước
Là yếu tố khá quan trọng, nó cũng phần nào quyết định sự hài hòa của phòng khách. Các bạn không nên chọn những viên gạch lát nền có kích thước trên 30×30 cm với các phòng khách có diện tích dưới 20m2. Và đương nhiên, nếu những phòng khách có không gian sử dụng lớn khoảng trên 40m2 mà bạn vẫn chọn gạch với kích thước trên thì thực sự là không phù hợp. Phòng khách với diện tích như vậy thì loại gạch lát nền 60×60 cm mới được coi là phù hợp.

Thứ ba chọn gạch lát nền cho phòng khách theo công năng của gạch
Với nhiệm vụ là trung tâm của ngôi nhà, nơi diễn ra những hoạt động tập trung, nơi có nhiều vật dụng cũng như sự đi lại nhiều của mọi người, hoặc đối với những ngôi nhà ống không có hầm hoặc gara thì nó có thể là nơi để xe nên bạn chọn những loại gạch nhám để tránh trơn trượt và loại gạch có khả năng chống mài mòn cao.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum