Tư vấn chọn gạch lát phòng ngủ

View previous topic View next topic Go down

Tư vấn chọn gạch lát phòng ngủ Empty Tư vấn chọn gạch lát phòng ngủ

Post by huyhung2312 22/04/20, 03:54 pm

Phòng ngủ là nơi riêng tư ít người ra vào tuy nhiên nó lại nên được đầu tư kỹ lưỡng sở dĩ đây là nơi mà bạn rất mong muốn trở về khi mệt mỏi, ngả lưng trên chiếc giường êm dịu cùng với không gian nội thất hoàn hảo êm dịu ấm cúng giúp bạn trút bỏ những mệt mỏi lo âu của cuộc sống hàng ngày do công việc và cả những vấn đề xung quanh gia đình, tình cảm... Chắc chắn bạn sẽ thấy được tiếp thêm năng lượng tràn đầy sinh khí bỏ đi những mệt mỏi lo âu nếu như phòng ngủ của bạn có được hài hòa và giúp bạn thoải mái.

Một trong những công việc kiên quyết cần phải đặc biệt chú ý đó chính là lựa chọn gạch lát cho phòng ngủ. Ở bài viết lần này, thợ ốp lát gạch hà nội chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một vài điều nên biết cho việc lựa chọn gạch lát cho phòng ngủ.

Đầu tiên là việc xác định diện tích của phòng ngủ. Đây là công việc cần thiết vì đó chính là điều ảnh hưởng rất lớn cho việc bạn lựa chọn màu sắc kiểu dáng, họa tiết... của gạch lát 

Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ cụ thể về mặt sàn thì bạn không nên chọn những loại gạch lát nền có kích cỡ to vì như thế gây hiệu ứng thu nhỏ diện tích hơn và tạo cảm giác không thuận mắt. Đối với phòng ngủ có diện tích lớn thì bạn sẽ thỏa tích lựa chọn về việc sử dụng gạch lát nền phòng ngủ có kích thước lớn và kích thước nhỏ đều đẹp chỉ cần làm sao cho hài hòa về phối cảnh thẩm mỹ, thường thì xu hướng hay sử dụng loại gạch có kích thước 600x600 và 150x600. 

Tiếp đến là việc chọn màu sắc, họa tiết bạn nên chú ý chọn màu sao cho hài hòa với màu sơn nhà. Màu gạch là một yếu tố quan trọng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, một cách chọn thông dụng nhất hiện nay đó chính là chọn theo phong thủy mệnh của gia chủViệc lựa chọn kỹ lưỡng màu sắc theo các tiêu chí như phong thủy, theo những tính toán với những màu sắc dịu nhẹ làm cho bất kỳ ai bước vào cũng cảm thấy thoải mái dễ chịu. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn màu gạch lát nền phòng ngủ theo ý thích của mình, vì đây là nơi bạn sử dụng nhiều nhất và là nơi giúp bạn lấy lại những cân bằng của cuộc sống chính vì thế để giúp bạn thoải mái nhất thì việc lựa chọn theo ý thích cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan.

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum