Hướng dẫn tự sơn cổng sắt

View previous topic View next topic Go down

Hướng dẫn tự sơn cổng sắt Empty Hướng dẫn tự sơn cổng sắt

Post by huyhung2312 23/04/20, 10:20 pm

Hướng dẫn tự sơn mới cửa cổng sắt tại nhà đẹp

Cửa cổng sắt theo thời gian hay bị hoen gỉ, cũ màu. Tuy nhiên nếu dùng sơn để tô trang lại cho nó thì cũng sẽ cải thiện được. Hôm nay các bạn hãy cùng đội thợ sơn nhà hà nội tìm hiểu các bước để sơn cổng sắt nhé!

Trước khi tiến hành các bước sơn cửa cổng sắt, bạn cần chú ý lựa chọn loại sơn dành riêng cho kim loại. Bởi vì sơn này có khả năng chống nước và chống lại nhiệt độ cao rất tốt. Trước khi sơn phủ thì phải sơn một lớp lót trước để bảo đảm sự bền vững tốt hơn.

Ngoài ra, thời gian sơn cửa cổng sắt cũng nên chọn ngày nắng ráo, như vậy sơn nhanh khô và không bị tác động của nước mưa làm trôi lớp sơn mới.
  - Bước 1: Trải xuống nền một tấm lót để bảo vệ khu vực nền xung quanh cửa cổng sắt. Ngăn chặn được lượng sơn chảy xuống sân nhà bạn gây mất thẩm mỹ ngôi nhà.
  - Bước 2: Nếu cửa sắt gỉ và bong tróc thì nên dùng giấy nhám để chà bỏ bớt gỉ sét và lớp bong tróc. Chà kỹ để khi sơn lên nhìn cửa được bóng và láng hơn.
  - Bước 3: Rửa sạch cửa sắt trước khi sơn để làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ,…
  - Bước 4: Khi cửa đã khô, sơn lên cửa lớp lót để làm tăng tuổi thọ của cửa và để khi sơn phủ được mịn đẹp hơn.
  - Bước 5: Sau khi sơn lót khô, sử dụng bàn chải nhỏ (hay súng phun) để sơn màu sắc mà bạn yêu thích. Sơn toàn bộ cửa cổng sắt thật đều.
  - Bước 6: Phun hoặc sơn thêm 1 lớp nếu bạn muốn lớp sơn bền màu hơn. Tuy nhiên điều này không cần thiết, nếu lựa chọn lớp sơn phủ chất lượng rồi thì không cần sơn thêm lớp phủ thứ 2 nữa.
  - Bước 7: Làm sạch dụng cụ sơn và vệ sinh khu vực cổng nhà sạch sẽ. Để lớp sơn cửa cổng thật khô và tránh tác động lên chúng cho đến khi khô hẳn. Như vậy bạn đã có một cánh cửa cổng đẹp như ý muốn.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin mời truy cập website: http://thoson.vn/

huyhung2312

posts : 45
Points : 161
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum