Chà nhám tường

View previous topic View next topic Go down

Chà nhám tường Empty Chà nhám tường

Post by huyhung2312 on 28/04/20, 10:35 pm

Bước chà nhám tường nhà để tiến hàng sơn một bức tường mới hãy cũ là bước cực kỳ quan trọng và không thể bỏ qua. Bởi nếu bỏ qua sẽ gây ra việc lớp sơn không đều màu, không bền và không đẹp. Công việc này không phải ai làm cũng được. Hãy cùng đội thợ sơn nhà hà nội tìm hiểu cụ thể nhé!

Phương pháp chà nhám tường
+ Đối với tường mới
Đối với bề mặt tường mới bạn phải đảm bảo bề mặt tường luôn khô cứng và có độ ẩm dưới 18%. Bạn phải đảm bảo sao cho tường thoát hết hơi ẩm rồi mới có thể tiến hành chà nhám tường. Sau khi xác định độ ẩm đạt chuẩn thì bạn cần tiến hành làm sạch tường như sau:
- Đầu tiên bạn nên dùng dao hoặc các dụng cụ chuyên nghiệp để loại bỏ được các loại bụi bẩn, vữa thừa hoặc các loại tạp chất có trên bề mặt tường.
- Bước tiếp theo trong cách chà nhám cho tường mới chính là dùng matit để trét trên bề mặt tường làm cho bề mặt tường trở nên phẳng mịn màng, sau đó dùng giấy nhám chà cho bề mặt tường thêm phẳng đẹp hơn rồi tiến hành sơn là được. Với tường mới thì bạn có thể tiến hành sơn theo hệ thống như sau: 2 lớp bột trét, 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ hoàn thiện.

+Đối với tường nhà cũ
- Đối với những bức tường có lớp sơn cũ và bong tróc thì Hùng Sơn khẳng định các bạn phải loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ đó đi. Sau đó thì hãy tiến hành chà nhám và cuối cùng là thực hiện lớp sơn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn nền để sơn là hoàn thành.
- Phải dọn sạch bề mặt tường, loại bỏ giấy dán tường, đinh, mạng nhện…. có trên tường cũ. Sau đó hãy dùng dụng cụ chuyên nghiệp tiến hành cạo bỏ lớp sơn cũ, và bạn hãy lưu ý cạo càng sạch thì càng tốt.
- Tiếp theo thì bạn hãy tiến hành trét bộ trét tường làm nhẵn bề mặt vừa xử lý. Sau khi đợi lớp matit khô vừa đủ thì bạn hãy tiến hành cách chà nhám tường để cho bề mặt tường bằng phẳng nhất có thể. Sau đó là các bước sơn lót và sơn phủ trang trí hoàn thiện công trình của mình.

huyhung2312

posts : 59
Points : 175
Reputation : 0
Join date : 2018-10-07
Status : tho son ha noi

http://thoson.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum